Đăng ký

DỊCH VỤ XIN VISA CÁC NƯỚC CHÂU ÂU

24hvisa là đơn vị cung cấp các dịch vụ về thị thực hàng đầu tại Việt Nam và sắp bước qua năm thứ tư kinh doanh. Với thương hiệu đã được khng đnh trong nhiu năm qua, 24hvisa không ngng n lc để phát triển và hin nay đã có 7 chi nhánh nằm ở các tỉnh, thành. Qúy khách có nhu cầu xin visa Châu Âu vui lòng liên hệ tổng tài tư vấn toàn quốc 1900 2044 hoặc văn phòng chi nhánh gần nhất.

Gửi email đặt dịch vụ xin visa châu Âu qua info@24hvisa.com

Châu Âu có diện tích thứ tư trên năm châu lục, chiếm 1/8 dân số thế giới. Đến Châu Âu du lịch, học tập, thăm người thân hoặc có một chuyến công tác tại một trong những nền văn minh lớn nhân loại là mơ ước của rất nhiều người. Nếu bạn là một trong số nhiều người may mắn có dịp được khám phá một trong những mảnh đất tại châu lục này, hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin cấp visa nhập cảnh Châu Âu để chuyến đi được diễn ra suôn sẻ, theo đúng lịch trình (vì thời gian xét duyệt từ 15 – 30 ngày thậm chí có thể lên đến 2 tháng).

Visa Schenge – lựa chọn hàng đầu để nhập cảnh Châu Âu

Theo Hiệp ước Khối biên giới chung Châu Âu được ký kết đầu tiên vào năm 1985 thì công dân của 25 quốc gia tham gia vào khối này sẽ được đi lại tự do trong khối Schenge mà không cần visa; đối với công dân quốc tế chỉ cần có visa một trong số những nước thành viên thì cũng có quyền đi lại tự do đối với các nước còn lại trong khối mà không cần xin visa. Tuy nhiên visa Schenge có thể bị giới hạn đối với công dân quốc tế, có thể chỉ có giá trị ở một nước hoặc vài nước nhất định. Nếu có visa Schenge công dân Việt Nam có thể được đi lại tại 25 quốc gia này.

Xin visa Châu Âu có thực sự khó?

Hiện nay thông tin về thủ tục xin cấp visa châu Âu được chia sẻ rất nhiều trên các website, mạng xã hội,… Bên cạnh đó, các chính sách mở cửa hội nhập của rất nhiều nước trên thế giới đã làm cho thủ tục xin visa đến các nước nói chung và châu Âu nói riêng không còn quá phức tạp. Do đó quý khách hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và chuẩn bị thủ tục. Tuy nhiên, theo thông tin tiếp nhận từ phía khách hàng của 24hvisa việc tự túc xin visa thường gặp thất bại hoặc ít nhất phải mất 4 – 5 lần hoặc có thể lên đến chục lần đi lại tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Lý do có thể thông tin quý khách tham khảo đã quá cũ, không còn phù hợp hoặc giấy tờ không có tính thuyết phục cao, sắp xếp hồ sơ không hợp lý, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn không có,… Có hàng ngàn lý do để thủ tục xin cấp visa châu Âu của quý khách bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ. Như vậy vô tình quý khách đã làm chậm trễ thời gian hoặc phải tốn công sức, tiền bạc mà hiệu quả lại không cao.

24hvisa – giải pháp hiệu quả cho vấn đề visa của bạn

Đặt dịch vụ xin visa châu Âu cùng 24hvisa - tỷ lệ đậu visa lên đến 98%

24hvisa sắp bước qua năm thứ tư kinh doanh, với thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua, 24hvisa không ngừng nỗ lực và hiện nay đã có 7 chi nhánh trên cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực. Chúng tôi không chỉ giúp quý khách hàng có được những thông tin chính xác về thủ tục visa Châu Âu mà còn phân tích hồ sơ đưa ra những sự tư vấn cần thiết đồng thời tìm những giải pháp thiết thực đối với từng trường hợp cụ thể. Trên cơ sở đó, quý khách sẽ tự mình quyết định bước tiếp theo trong quá trình xin cấp visa. 24hvisa tin chắc rằng, chỉ cần quý khách được tư vấn cụ thể và có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, visa sẽ không còn là nối ám ảnh cho hành trình khám phá, chinh phục Châu Âu.

Ngoài ra, trong trường hợp quý khách không còn đủ thời gian để tiếp tuc theo đuổi quá trình xin visa Châu Âu tự túc trong khi kế hoạch đang đến gần, quý khách chỉ cần cung cấp cho 24hvisa những thông tin về bản thân, mục đích, thời gian chuyến đi, khả năng tài chính, … Các công đoạn tiếp theo như sắp xếp và nộp hồ sơ, đặt lịch phỏng vấn, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn thành công từ lần đầu tiên sẽ được 24hvisa thực hiện và chia sẻ bí quyết. Như vậy, quý khách không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc mà điều quan trọng nhất chính là khả năng đậu visa gần như 100% mà 24hvisa cam kết với quý khách.

Nhận làm visa châu Âu nhanh chóng, visa schengen từ 24hvisa

Chúng tôi tự hào vì là đơn vị xây dựng được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tụy mang tầm khu vực. 24hvisa cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo visa sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho kế hoạch nhập cảnh vào bất cứ quốc gia nào của quý khách.

Hồng Nguyễn

(Phòng Marketing 24hvisa.com)

Visa các nước Châu Âu
( Click trực tiếp vào lá cờ của quốc gia mà bạn muốn đăng ký visa )
Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2