Đăng ký

S mnh ca 24h Vietnam Visa là tiếp nhn thông tin ca quý khách hàng và làm cho thông tin này tr nên thuyết phc đi với các cơ quan cấp th thc, đng thi mang văn hóa thế gii đến gần nhau hơn. Qúy khách có nhu cầu xin visa Châu Á vui lòng liên hệ tổng tài tư vấn toàn quốc 1900 2044 hoặc văn phòng chi nhánh gần nhất.

Chuyên nhận làm visa châu Á - dịch vụ chuyên nghiệp từ 24hvisa

Được nhắc đến là châu lục không chỉ rộng lớn về lãnh thổ mà còn đa dạng về mọi mặt, Châu Á - khu vực lớn nhất về diện tích và dân số có lịch sự hình thành lâu đời, là “quê hương của các nền văn minh”, các tôn giáo lớn trên thế giới. Trong vòng hai thập kỷ vừa qua, sự phát triển vượt bậc của Châu Á được ví von như sự trỗi dậy bắt đầu. Qúy khách có nhu cầu đến các nước châu Á và muốn tìm hiểu các thông tin về thủ tục visa châu Á, 24hvisa hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong hành trình này.

24hvisa là ai?

24hvisa là tập thể đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, có sự nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất từ phía khách hàng. Chúng tôi cùng nhau tạo nên thương hiệu 24hvisa.

Công ty TNHH dịch vụ thị thực 24h Vietnam Visa (còn được gọi là 24hvisa) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về vấn đề thị thực Việt Nam cũng như quốc tế. Thành lập cuối năm 2012, với thương hiệu đã được khẳng định trong vài năm năm qua, 24hvisa không ngừng nỗ lực để phát triển,  trong vòng hơn 2 năm Vietnam Visa có  7 chi nhánh nằm ở các tỉnh, thành trên cả nước. Chúng tôi giúp khách hàng có một địa chỉ làm Visa nhanh – dễ dàng hơn - tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và hạn chế các chi phí phát sinh không đáng có, đồng thời cam kết tỉ lệ thành công visa tới 98%.

Gọi đặt dịch vụ xin visa châu Á từ 24hvisa bằng cách gửi email về ìno@24hvisa.com

Xin visa Châu Á có thực sự khó khăn?

Sẽ là khó khăn trong trường hợp quý khách xin visa lần đầu tiên vì như vậy quý khách hoàn toàn không có kinh nghiệm để chuẩn bị và sắp xếp hồ sơ, trả lời phỏng vấn,… Các yếu tố cơ bản để có thể có thể xin visa thành công. Với kinh nghiệm tiếp xúc với khách hàng của 24hvisa, xin visa Châu Á hoàn toàn không phức tạp nếu như quý khách được tư vấn cụ thể và có sự hướng dẫn chuẩn bị chu đáo, cẩn thận quý khách có thể nhanh chóng có được visa trong tay. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực visa có uy tín là một việc làm được đánh giá là khôn ngoan không chỉ đối với những khách hàng bị hạn chế về thời gian.

Nhận làm visa châu Á nhanh từ 24hvisa

24hvisa sẽ khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên một cách nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi luôn đưa đến quý khách những thông tin được cập nhật liên tục, đúng với quy định hiện hành; đánh giá hồ sơ và đưa ra sự tư vấn phù hợp để quý khách có thể tự mình quyết định những bước tiếp theo. Qúy khách chỉ cần cho 24hvisa biết mục đích chuyến đi, thời gian cư trú, 24hvisa sẽ hướng dẫn quý khách chuẩn bị hồ sơ hợp lệ, sắp xếp hợp lý và đưa ra những lựa chọn phù hợp.

24hvisa tự hào vì là đơn vị xây dựng được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tụy mang tầm khu vực. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo visa sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho kế hoạch nhập cảnh vào bất cứ quốc gia nào của quý khách.

Hồng Nguyễn

Visa các nước Châu Á
( Click trực tiếp vào lá cờ của quốc gia mà bạn muốn đăng ký visa )
Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2