Đăng ký

Vietnam visa: Thủ tục xin visa thăm thân nhân Anh

Thứ ba, 21/07/2015, 04:35 GMT+7

Người thân của bạn hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh với mong muốn mời bạn sang chơi và đoàn tụ gia đình. Đây chính là cơ hội tốt để bạn có dịp gặp người thân cũng như có một chuyến du lịch nước Anh vừa ý nghĩa vừa bổ ích. 24hvisa với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ, sở hữu quy trình xin cấp visa khoa học, nhanh chóng và hiệu quả, là địa chỉ tin cậy để bạn có thể đặt làm visa thăm thân nhân Anh.

Hiện nay, nước Anh chỉ xét đơn xin visa thăm thân nhân Anh khi bạn có giấy bảo lãnh từ thân nhân hiện đang sống, học tập và làm việc dài hạn ở Anh. Nếu bạn không có giấy bảo lãnh này thì đơn xin visa của bạn sẽ không được duyệt. Đây chính là điểm khác biệt trong thủ tục xin visa thăm thân nhân Anh với các nước khác.

visa_tham_nhan_than_anh1_

Ngoài ra bạn còn phải đủ một số điều kiện sau:

  • Đủ tuổi: từ 18 tuổi trở lên
  • Thời gian ở Anh: dưới 06 tháng
  • Bạn sẽ rời Anh sau khi kết thúc chuyến thăm thân nhân của mình
  • Đủ chi phí để chi trả cho thời gian thăm viếng tại Anh mà không cần làm thêm hoặc cần đến sự hỗ trợ từ các quỹ phúc lợi hay bất kỳ người phụ thuộc nào. Hoặc trong quá trình ở Anh bạn được tài trợ và bố trí ăn ở bởi người thân, họ hàng hoặc bạn bè của mình.
  • Bạn có đủ kinh phí để quay trở về Việt Nam hoặc tiếp tục chuyến đi (du lịch, thăm người thân) của mình ở một quốc gia khác.
  • Bạn không đến Anh chỉ để quá cảnh sang một quốc gia ngoài “Khu vực đi lại chung” như: Ai-len, Vương quốc Anh, Đảo Man và Quần đảo Channel.

Hồ sơ xin visa thăm thân nhân Anh:

  1. Đơn xin visa thăm thân nhân Anh đã điền đầy đủ và có chữ ký của bạn.
  2. Hộ chiếu còn hiệu lực (ít nhất có một trang trống ở cả hai mặt) hoặc giấy thông hành.
  3. Ảnh chụp màu cỡ hộ chiếu, số lượng 01, kích thước cao 45mm và rộng 35mm – kích thước ảnh tiêu chuẩn của Anh và theo đúng yêu cầu ảnh chụp của Anh.
  4. Nếu không phải là người có quốc tịch Việt Nam, bạn phải chứng minh bạn được phép ở lại Việt Nam.
  5. Lịch sử quá trình xuất – nhập cảnh của bạn: các bản hộ chiếu cũ.
  6. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân của bạn.
  7. Bằng chứng về việc làm hoặc học tập của bạn.
  8. Kế hoạch và lịch trình thăm thân nhân (có thể kết hợp du lịch) của bạn (nếu có).
  9. Nếu đến thăm bạn bè, người thân ở Anh, bạn cần bổ sung thêm: thư mời từ bạn bè hay người bảo lãnh của bạn tại Anh (cung cấp thêm bằng chứng họ được phép cư trú ở Anh, trang hộ chiếu có thông tin cá nhân, ảnh của họ, thị thực còn hiệu lực hoặc dấu xuất nhập cảnh trong hộ chiếu của họ, thư của Bộ Nội Vụ xác nhận cho phép họ lưu trú tại Vương quốc Anh)

visa_tham_than_nhan_anh_1

24hvisa từ Vietnam visa luôn đồng hành cùng bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Tp.Hồ Chí Minh: 08 7106 0088

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

Để biết thêm thông tin về visa Anh xem TẠI ĐÂY

 

 


Người viết : Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2