Đăng ký

Vietnam visa: Thủ tục xin miễn thị thực 5 năm ở Hồ Chí Minh

Thứ ba, 14/07/2015, 16:21 GMT+7

Bạn là người gốc Việt đang định cư tại nước ngoài hay người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam, bạn muốn làm thủ tục miễn thị thực 5 năm. Nhưng, bạn không biết bắt đầu từ đâu, giấy tờ như thế nào và các thủ tục ra sao cũng như phí dịch vụ bao nhiêu. Để hiểu rõ hơn về thủ tục xin miễn thị thực cho bạn hay người thân, hãy đến với Vietnam visa để được tư vấn và giúp đỡ.

 

Trước tiên, bạn nên biết đối với những người nhập cảnh bằng giấy miễn thị thực được tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. Nếu quá 90 ngày thì bạn phải làm thủ tục xin cấp thị thực theo các quy định hiện hành.

Tiếp theo, bạn cần xem mình có đủ điều kiện để làm thủ tục xin miễn thị thực hay không. Đó là, hộ chiếu hay các giấy tờ thay thế hộ chiếu nước ngoài của bạn phải còn có giá trị ít nhất là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Nếu trường hợp bạn là người Việt định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu, thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp và phải có giá trị ít nhất là 6 tháng. Liên hệ đến 24hvisa để được tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn một cách nhanh nhất.

mien-thi-thuc-5-nam

Thủ tục xin miễn thị thực 5 năm gồm:

 1. Passport gốc còn trên 5 năm 6 tháng
 2. Visa rời (nếu có)
 3.  2 hình 3x4 nền trắng
 4.  Giấy xác nhận nhân thân (hộ khẩu/giấy đăng ký kết hôn) – dịch thuật công chứng
 5. Chứng minh nhân dân người thân bảo lãnh (sao y)
 6. Hộ khẩu người thân bảo lãnh (sao y)
 7. Đối tượng được cấp miễn thị thực 05 năm:
 • Có vợ hoặc chồng là người Việt Nam
 •  Việt Kiều còn tên tiếng Việt
 • Việt Kiều không còn tên tiếng Việt (có giấy đổi tên).

THY_TYC_XIN_MIYN_THY_THYC_5_NYM-compressed

Đến với 24hvisa bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc trong việc xin miễn thị thực cũng như làm visa. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn sẽ được phục vụ cũng như được hưởng các dịch vụ tốt nhất trong việc xin miễn thị thực.

24hvisa từ Vietnam visa luôn đồng hành cùng bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 1900 2044

Tp.Hồ Chí Minh: 08 7106 0088

www.facebook.com/24hvisa

Để biết thêm thông tin về visa Việt Nam xem TẠI ĐÂY

 

 

 


Người viết : Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram L2