Đăng ký

Vietnam Visa: Họp báo công bố dự án phim điện ảnh Già gân, mỹ nhân và găng tơ

Thứ hai, 06/07/2015, 06:53 GMT+7

gia_gan

 Bộ phim  GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ là bộ phim hài – hành động với cốt truyện logic cùng nhiều yếu tố bất ngờ. Chuyện phim lấy bối cảnh dịp Noel trong cả quá khứ và hiện tại. Ông Tỏi – một lão “già gân” chẳng có gì ngoài tiền và sự cô đơn, bấy lâu nay vẫn luôn sống trong hồi tưởng về một thời đã qua, một người vợ đã xa… Rồi một ngày nọ, khi ông ta quyết định đi một chuyến thì hàng loạt chuyện gay cấn, kịch tính, thú vị bất ngờ xuất hiện

Bộ phim không chỉ là chuyến phiêu lưu đầy hài hước và hồi hộp, mà còn chứa đựng thông điệp về niềm hạnh phúc, lòng nhân ái và sự tử tế. Ra mắt vào dịp Giáng Sinh, ngày 24.12.2015, bộ phim sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai mong chờ một tác phẩm “quậy” mà “chất” từ điện ảnh nước nhà.

Dưới đây là một số hoạt động trong buổi họp báo ra mắt dự án phi Già gân, mỹ nhân và găng tơ của Vietnam Visa

vietnam-visa-_phim-gia-gan

Tại buổi họp báo ra mắt đoàn phim Già gân, mỹ nhân và găng tơ, nhà sản xuất Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh đã công bố dàn diễn viên chính của phim. Trong đó, danh hài Hoài Linh sẽ đảm nhận vai nam chính – ông Tỏi. Các diễn viên khác bao gồm Thương Tín, Trường Giang, Hoàng Sơn, Kiều Minh Tuấn, David Phạm, Lan Phương…

Dien vien truong giang va David Pham

Diễn viên Trường Giang và David Phạm cũng là những nhân vật chính trong buổi họp báo 

GIA-GAN-MY-NHA-_-GANG-TO_29

Nam tài tử "Biệt động Sài Gòn" năm nào - Thương Tín cũng sẽ trở lại với điện ảnh trong dự án phim của Vietnam Visa sau ba năm vắng bóng. Anh còn mang cả vợ và con gái nhỏ đến họp báo. 

Đây  là dự án phim thứ 2 của Vietnam Visa, sau dự án thành công phim Madai, phim GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ dự kiến khởi chiếu từ ngày  24/12/2015.

Hồng Nguyễn (P. Marekting 24hvisa.com) 

 

 


Người viết : Hồng Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2