Visa Hong Kong ngắn hạn diện du lịch và công tác – 24hVisa

Visa Hong Kong ngắn hạn diện du lịch và công tác

Thứ Hai, 15/1/2018 1130

Hong Kong thường được mô tả là nơi phương Đông gặp phương Tây, điều này được phản ánh trong hạ tầng kinh tế, giáo dục và văn hóa đường phố. Trên một góc phố nào đó, có thể có các tiệm truyền thống Trung Hoa bán thảo dược Trung Hoa, các đồ dùng linh tinh có liên quan đến Phật giáo hoặc bát súp vi cá mập truyền thống. Nhưng tại góc phố tiếp theo, người ta có thể tìm thấy các rạp hát đang chiếu các các bộ phim ăn khách của Hollywood, một quán rượu theo phong cách Anh, một nhà thờ Công giáo hoặc một quán thức ăn nhanh McDonald’s. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Hoa và tiếng Anh, các biển hiệu bằng hai thứ tiếng này hiện diện ở khắp nơi. Chính quyền, cảnh sát và phần lớn các nơi làm việc đều sử dụng cả hai thứ tiếng. Sự cai trị của người Anh đã kết thúc một thập kỷ trước nhưng văn hóa phương Tây vẫn thấm sâu vào Hong Kong và cùng tồn tại liền một mạch với triết lý và phong tục truyền thống phương Đông.

Hong Kong có một cuộc sống về đêm náo nhiệt ở các quận giải trí Lan Kwai Fong (Lan Quế Phường), Tsim Sha Tsui (Chiếm Sá Chủi), Wan Chai… Những nơi này thường được người địa phương, du khách nước ngoài viếng thăm. Ngoài ẩm thực của các vùng miền Trung Quốc ra, đặc biệt là các món hải sản, Hồng Kông cũng có các nhà hàng Nhật, Âu, Mỹ, Hàn và các nước khác.

Xin visa Hong Kong du lịch, thăm thân, công tác.

Văn hóa phong phú đa dạng cũng giúp phần du khách dễ hòa nhập. Sẽ không khó quyết định khi du lịch hay lo ngại khi công tác và làm việc tại Hong Kong.

Vì vậy hiện nay lượng nhu cầu xin visa Hong Kong ngày một gia tăng và việc thắc mắc không biết thủ tục xin visa Hong Kong cần những gì đang là vấn đề quan ngại của rất nhiều người. Nếu như bạn muốn nhập cảnh vào thành phố Hong Kong với mục đích du lịch hay làm việc thì bắt buộc bạn phải có visa hay thẻ tạm trú tại Hong Kong thì bạn mới có thể nhập cảnh hợp pháp vào nơi đây (thủ tục visa Hong Kong ngắn hạn).

Hãy kiểm tra ngay tỷ lệ đậu visa Hong Kong để xem hồ sơ của bạn đạt chuẩn so điều kiện của lãnh sự quán hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí tại biểu mẩu bên dưới, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong vòng 24 giờ.

Để lại tin nhắn cho 24h Visa