Đăng ký

Tìm hiểu giáo dục Đan Mạch với visa du học

Thứ ba, 28/07/2015, 23:00 GMT+7

Hầu hết các đất nước không được ưu đãi nguồn tài nguyên thiện nhiên dồi dào đều tập trung đào tạo nguồn lực con người. Đây chính là nguồn tài nguyên vững chắc nhất để phát triển, đáp ứng nhu cầu phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới. Đối với đất nước Đan Mạch, giáo dục luôn là lĩnh vực trọng tâm trong vấn đề phát triển. Hãy cùng 24hvisa tìm hiểu về nền giáo dục Đan Mạch và nếu bạn có ý định chọn quốc gia này làm điểm điểm đến để chắp cánh ước mơ du học thì 24hvisa sẽ hỗ trợ, tư vấn, đồng hành với bạn để xin visa đi Đan Mạch du học. 

Dan_Mach_Visa_4

Hệ thống giáo dục tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp đều được chú trọng phát triển đồng bộ, áp dụng khoa học gắn liền với các chương trình đào tạo tiên tiến. Tất cả các khóa học tại các trường Đại học đều được giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh. Như thế, Đan Mạch đang là “điểm đến” giáo dục hấp dẫn - nơi mà con người sinh sống, học tập, làm việc tại đây luôn cảm thấy hạnh phúc. Có lẽ giáo dục cũng là một yếu tố then chốt góp phần tạo nên “miền đất hứa” Đan Mạch. Để làm được điều đó,  chính phủ tại đây rất ưu ái, đầu tư cho nền giáo dục. Các đạo luật tại Đan Mạch được ban ra, đó là: không bắt buộc sử dụng chung một bộ Sách Giáo Khoa vì họ giao quyền tự do lựa chọn cho các bậc phụ huynh; học sinh một mặt vẫn tiếp thu những kiến thức cơ bản vừa có đủ nền tảng, điều kiện để làm việc, tạo được thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó, học phí của tất cả trẻ em Đan Mạch sẽ được nhà nước, chính phủ chi trả hoàn toàn; ngay cả hệ thống trường tư cũng được tài trợ 70% số học phí, còn lại 30% học sinh sẽ phải đóng. Có thể nói, đất nước Đan Mạch có một nền Giáo dục vì trẻ em vô điều kiện, giáo dục hướng đến những giá trị sống nhân văn, giúp học sinh trải nghiệm, khám phá những chương trình học gắn liền với thực tế. 

Vậy các giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa du học Đan Mạch là gì? 

 1. Tờ khai xin thị thực 
 2. Bản sao chứng minh nhân dân
 3. Một bản sao hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của thị thực. 
 4.  Ảnh 35x45mm 
 5.  Một bản sao sổ hộ khẩu.
 6. Giấy xác nhận nhập học 
 7. Thẻ sinh viên hay giấy chứng nhận về các khóa học sẽ tham dự.
 8. - Giấy khai sinh của người xin thị thực.
 9. - Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ.
 10.  Chứng minh tài chính: Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba tháng gần nhất).

Ngoài ra:

- Nếu người bạn là người làm nhân viên: cần có bảng lương gần nhất, hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép.

- Nếu người bạn là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: có chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty và báo cáo thanh toán thuế.

- Nếu người bạn đã nghỉ hưu: cần có phiếu trả lương hưu hoặc sổ hưu

Lưu ý: Các tất cả giấy tờ đều phải được dịch sang tiếng Anh mới được Đại sứ quán Đan Mạch chấp thuận. Mọi sự bổ sung giấy tờ khác sẽ được thay đổi tùy vào chính sách của nước sở tại, do đó bạn hãy liên hệ với 24hvisa để biết thêm thông tin chi tiết về việc làm visa du học Đan Mạch. 

visa-sinh-vien

24hvisa luôn là người bạn đồng hành hỗ trợ bạn làm visa du học Đan Mạch tại Việt Nam. 

Với mọi thắc mắc về visa Đan Mạch, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7. Tấm visa đi Đan Mạch du học sẽ dễ dàng trong tầm tay bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA
Trụ sở chính:
13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1
Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044
Miền Nam: 08 7106 0088
Website: xem tại đây  - Facebook: xem tại đây 
Chi nhánh của công ty Vietnam Visa được mở trên khắp các tỉnh thành của cả nước, xem tại đây:
 Các bài viết về xin thủ tục visa Đan Mạch tại đây. 


Người viết : Phươngctv24hvisa

Hoi thao Dau tu Uc Ram L2