Đăng ký

Thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc

Thứ ba, 29/09/2015, 09:52 GMT+7

Thân nhân, bạn bè của bạn đang làm việc, học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, trong thời gian sắp tới bạn muốn thăm thân nhân và bạn bè của bạn. Bạn muốn lên kế hoạch cho chuyến ghé thăm ngập tràn những khoảnh khắc ngọt ngào. Nhưng việc đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần làm đó là xin cấp visa thăm thân Hàn Quốc. Bạn sẽ không gặp bất kì trở ngại nào nếu đến với 24hvisa từ Vietnam visa công ty chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Hàn Quốc là một đất nước nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên độc đáo và những đô thị cao cấp phát triển vượt bậc như: Seoul, Busan, Incheon... Bạn hãy lập ra các kế hoạch rõ ràng để có được một chuyến ghé thăm thật thú vị và ý nghĩa. Đến với sứ sở Kim Chi bạn sẽ gặp người bạn yêu thương và được ghé thăm các thắng cảnh nơi đây, còn gì tuyệt vời hơn.

tham_than_han1

Hàn Quốc kinh đô mua sắm và du lịch hàng đầu Châu Á

Một số nơi bạn nên đến cùng người thân và bạn bè tại xứ sở kim chi như: Jinhae, núi Seorak, đảo Jeju, đảo Nami,... Hãy cùng người thân của bạn lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào tại đất nước Hàn Quốc với dịch vụ cấp visa của 24hvisa. Đến với chúng tôi chuyến thăm thân của bạn sẽ thêm trọn vẹn và diễn ra theo đúng kế hoạch.

Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc

 1. Hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
 3. CMND (photo, công chứng)
 4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
 5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
 6. Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất (nếu có), sổ  tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (nếu có), (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số  dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
 7.  Người bảo lãnh:
 • Thư mời bản chính bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về  nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)
 • Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)
 • Bản sao hộ chiếu của người mời
 • Thẻ tạm trú (nếu người mời không mang quốc tịch Hàn Quốc)
 • Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của người mời): 1 bản chính
 • Xác nhận công việc
 1. Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
 2. Chứng minh công việc:
 • Chủ  doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế  3 tháng gần nhất  nếu có (công chứng)
 • Nhân  viên:  xác  nhận  công  việc  (theo  mẫu),  hợp  đồng  lao  động,  bảng  lương  3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty), giấy phép kinh doanh của công ty (bản sao, công chứng).

tham_than_han

24hvisa luôn đồng hành cùng bạn!

Công ty chúng tôi với phương châm niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của công ty. Chính vì vậy, để chuyến thăm thân của bạn thêm hoàn hảo và thuận lợi nhất bạn hãy tin tưởng 24hvisa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn nhanh chóng làm thủ tục xin visa và cấp visa trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


 

 

 

 


Người viết : Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram L2