Đăng ký

Thủ tục xin visa du lịch Úc

Chủ nhật, 28/06/2015, 15:02 GMT+7

Úc – xứ sở kangaroo là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, bởi thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây những cảnh đẹp đầy thơ mộng và say đắm lòng người. Đến với nước Úc chắc chắn bạn sẽ có chuyến du lịch khó quên, ở mỗi bang, mỗi thành phố đều có những phong cảnh quyến rũ hay những kỳ quan ngoạn mục riêng. Chắc hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng và choáng ngợp với xứ sở kangaroo, hãy đến Úc và trải nghiệm những cảnh đẹp hiếm có này. 

Nếu đã đến Úc bạn phải một lần ghé qua tháp Sydney. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh thành phố Sydney, cầu cảng Sydney, bãi biển Bondi, công viên thú hoang dã Featherdale..., đặc biệt là nhà hát Con Sò - một công trình kiến trúc độc đáo của Úc mà bạn không thể bỏ qua.

Diện tích rộng với nhiều bang và thành phố nên khí hậu tại Úc cũng khá đa dạng, nhưng nhìn chung khá dễ chịu và phù hợp với các hoạt động du lịch. Khí hậu ôn hòa tạo điều kiện cho Úc có 4 mùa rõ rệt, bạn dễ dàng chọn thời điểm cũng như địa điểm thích hợp nhất dành để du lịch.

24hvisa-compressed_2

Hồ sơ xin visa du lịch gồm:

Thông tin cá nhân

1. 01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng

2. Bản sao công chứng Giấy khai sinh

3. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký ( trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay ) và bản sao công chứng các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào )

4. Bản sao công chứng CMND

5. Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu

6. Bản gốc Sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng (nêu rõ các chi tiết liên quan đến trình độ học vấn và quá trình công tác) do Chính quyền địa phương hoặc Cơ quan nơi công tác xác nhận (Cơ quan công tác không mang tính chất gia đình) ( trẻ em dưới 18 tuổi bố hoặc mẹ ký thay )

7. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân ( trẻ em dưới 18 tuổi không có mục này

Bản sao công chứng một trong các giấy tờ sau:

- Giấy xác nhận độc thân

- Giấy đăng ký kết hôn

- Giấy ly hôn.

8. Bằng chứng về công việc

- Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính

- Nếu là nhân viên: 

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương )
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản )
  • Đơn xin nghỉ phép đi Úc

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước

9. Bằng chứng về tài chính

1. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)

2. Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có)

3. Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có), (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND)

Trường hợp người xin visa dưới 18 tuổi, cần bổ sung:

  • Khi bố hoặc mẹ không đi cùng: Bản gốc thư đồng ý cho phép đi Úc do bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp không đi cùng ký có xác nhận của chính quyền địa phương (thư ghi rõ tên người đi Úc, tên bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp, người đi cùng)
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp

List-compressed

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch tại nước Úc, nhưng thủ tục xin visa du lịch quốc gia này khiến bạn lo lắng có thể làm chậm trễ kế hoạch của bạn? Liên hệ tổng đài 1900 2044 đến với 24hvisa để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn trong việc xin visa du lịch Úc. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có visa trong thời gian nhanh nhất, để chuyến du lịch của bạn không bị gián đoạn.

24hvisa luôn đồng hành cùng bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

www.facebook.com/24hvisa

Xem thêm các dịch vụ Visa Úc TẠI ĐÂY 


Người viết : Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2