Đăng ký

Thủ tục xin visa du học Đức

Thứ sáu, 05/06/2015, 02:24 GMT+7

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay ngày càng có nhiều bạn trẻ mong muốn tìm cho mình một định hướng học tập mới, một hướng đi từ việc du học nước ngoài. Cộng hòa liên bang Đức là một quốc gia nằm ở trung tâm Châu Âu được đánh giá cao trong khối Liên minh Châu Âu bởi quốc gia này có nền giáo dục phát triển bậc nhất và hệ thống an sinh xã hội toàn diện luôn có sức hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Du học tại Cộng hòa liên bang Đức bạn sẽ không phải ngần ngại lựa chọn cho mình những ngành học phù hợp bởi quốc gia này có hơn 350 trường Đại học Tổng hợp và các trường Đại học Khoa học Ứng dụng. Và một điều đáng quan tâm đó chính là học phí tại Cộng hòa Liên bang Đức rất thấp, có một số trường gần như miễn 100% học phí cho các chương trình đào tạo các khóa học và sinh viên khi học tập tại Đức chỉ cần phải lo chi trả các khoản phí sinh hoạt cá nhân thường nhật khác.

 

Đặc biệt nếu bạn du học tại thành phố Halle thuộc bang Sachsen, nằm ở miền trung nước Đức, thành phố của những trường đại học danh tiếng, là một trong những thành phố có số lượng Việt kiều đông nhất Cộng hòa Liên bang Đức. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi những kiến trúc di tích lịch sự đồ sộ những danh thắng du lịch tuyệt đẹp như nhà thờ trung tâm Marktkirche được xây dựng vào thế kỷ XVI hay đến với viện bảo tàng nhà soạn nhạc thiên tài  Georg Friedrich Händel.

kuang-visa2

Tuy nhiên trên thực tế có đến 35% hồ sơ bị từ chối cấp visa du học Đức bởi nhiều lý do : không chứng minh được ý định thực sự đến Đức để học tập hay không, không đủ tài chính để chi trả cho quá trình học tập tại đây,… Để giải quyết những khó khăn trên một cách nhanh chóng, chính xác, không cần phải đi lại nhiều lần quý khách liên hệ 24hvisa. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ, là cầu nối giúp bạn làm việc với đại sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, báo kết quả và gửi visa tận nhà. Quan trọng nhất, 24hvisa sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn phỏng vấn thành công ngay từ lần đầu tiên. Để chuẩn bị thủ tục du học Đức cần có các loại giấy tờ như sau:

1.    Đơn xin cấp thị thực (3 bản; mẫu đơn được phát miễn phí tại Đại sứ quán)

Đơn có thể khai bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

2.    4 ảnh mới chụp nền trắng (Ghi họ tên và ngày tháng năm sinh vào mặt sau của ảnh).

3.    Hộ chiếu Việt Nam hợp lệ có chữ ký của người mang hộ chiếu.

4.    Bảng tóm tắt quá trình học tập công tác bắt đầu từ khi tốt nghiệp phổ thông trung học. Cần ghi rõ cả thời gian sinh viên không đi học và cũng không đi làm.

5.    Chứng minh tài chính cho thời gian cư trú tại Đức

6.    Chứng minh mục đích đặt đơn xin “Đi dụ học”

Ngoài các giấy tờ trên, bạn có thể nhận được yêu cầu bổ sung thêm các loại giấy tờ chứng minh khác từ Đại sứ quán/Lãnh sự quán Cộng hòa liên ban Đức; hoặc các giấy tờ yêu cầu phỏng vấn. Trường hợp này, bạn cần chuẩn bị nhanh chóng giấy tờ bổ sung hay thực hiện phỏng vấn đúng hẹn. Nếu thiếu giấy tờ, hồ sơ xin visa du học của bạn sẽ không được duyệt. 

Picture1

Tổng đài tư vấn visa toàn quốc 1900 2044 là nơi mà 24hvisa tiếp nhận nhanh chóng các yêu cầu đặt dịch vụ xin visa du học Đức từ bạn, đồng thời, trong quá trình tiếp nhận yêu cầu dịch vụ visa, email info@24hvisa.com sẽ là địa chỉ hiệu quả để giữ liên lạc và trao đổi thư từ, giấy tờ giữa bạn và 24hvisa. 24hvisa trân trọng cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin gọi số:  19002044
www.24hvisa.com
www.facebook.com/24hvisa
Xem thêm xin visa Đức

 


Người viết : Khải Phạm

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2