Đăng ký

Thủ tục xin cấp mới visa cho người nước ngoài vào Việt Nam theo dự án đầu tư, lao động cấp cao, Trưởng văn phòng đại diện, dự án

Chủ nhật, 31/05/2015, 14:46 GMT+7

Trong năm 2014, số vốn của các nhà đầu tư nước ngoài đã đăng ký đầu tư vào Việt Nam là 20, 23 tỷ USD, tăng 19% so với kế hoạch năm 2014 (17 tỷ USD),  đồng thời có khoảng 1.600 dự án mới được cấp phép. Số lượng dự án tăng kéo theo đó là nguồn lao động nước ngoài vào Việt Nam cũng vì vậy mà tăng theo. Công dân nước ngoài vào Việt Nam theo dự án đầu tư có thể là chủ đầu tư, người đại diện, lao động cấp cao hoặc có thể là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam... Những người này khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được cấp visa với ký hiệu là NN1.

So với quy định trước kia về visa đối với người nước ngoài là thành viên tổ chức phi chính phủ vào Việt Nam sẽ có ký hiệu là B4 thì hiện nay đã được đổi thành NN1. Bên cạnh đó, thời gian visa của người nước ngoài vào Việt Nam với tư cách là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam tối đa là 12 tháng và sau khi được cấp không được phép thay đổi mục đích, trong trường hợp có thay đổi thì phải làm thủ tục cấp mới.

Các loại visa cho người nước ngoài vào Việt Nam là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam

Tùy thuộc vào thời gian của công dân nước ngoài ở Việt Nam mà có thể xin cấp một trong các loại visa sau đây:

  • Visa 3 tháng 1 lần/ nhiều lần
  • Visa 6 tháng 1 lần/ nhiều lần
  • Visa 1 năm 1 lần/ nhiều lần

visa_VN

Thủ tục cấp visa NN1

- 01 tờ khai đề nghị cấp thị thực (mẫu N5) (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh);

-  Bản chính hộ chiếu;

01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở tại Việt Nam (Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị,...).

Cần lưu ý những giấy tờ trên phải được dịch ra tiếng Việt và hợp pháp hóa lãnh sự

Lý do chọn dịch vụ của  24hvisa

Sự khác biệt của 24hvisa chính là:

  • Hạn chế tối đa thời gian đi lại của quý khách;
  • Tỉ lệ thành công của 24hvisa luôn đạt 98%;
  • Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chính sách hậu mãi tuyệt vời, chu đáo;
  • Hồ sơ được tư vấn, xử lý và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các cơ quan đại sứ quán, tránh bị cơ quan thị thực trả hồ sơ nhiều lần;
  • Dịch vụ đa dạng : vé máy bay, bảo hiểm, dịch thuật công chứng,… giúp quý khách tiện lợi hơn trong  việc chuẩn bị hồ sơ của mình.

Với sứ mệnh là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực. 24hvisa sẽ giúp quý khách xử lý hồ sơ, thay mặt quý khách làm việc với đại sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn thành công, báo kết quả và gửi visa đến địa chỉ yêu cầu. 24hvisa hiểu rằng, trong cuộc sống hiện đại tất bật ngày nay, điều quý giá nhất không phải là tiền bạc mà chính là thời gian. Vì vậy, đừng để thời gian quý báu của mình bị lãng phí trong việc chờ đợi, đi lại tại các cơ quan lãnh sự quán.

24hvisa – người bạn đồng hành tin cậy của mọi chuyến đi!

Liên lạc với 24hvisa

FB: facebook.com.24hvisa

Hoc gi ti tổng đài tư vấn 24/7: 1900 2044

Danh sách chi nhánh của 24hvisa: XEM TẠI ĐÂY

Xem thêm xin visa Việt Nam


Người viết : Huệ Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2