Đăng ký

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thứ ba, 29/09/2015, 00:22 GMT+7

Khi làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đặt trụ sở ở Việt Nam, người nước ngoài cần phải có giấy phép lao động.  Thời hạn của giấy phép lao động là 2 năm kể từ ngày được cấp và theo quy định của pháp luật hiện hành. Tuy nhiên, giấy phép lao động của bạn sắp hết hạn, nhưng bạn muốn lưu trú và tiếp tục công việc tại Việt Nam. Hãy đến với 24hvisa từ Vietnam Visa, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động, để công việc của bạn không bị gián đoạn.

Mỗi trường hợp khác nhau thì thời hạn gia hạn giấy phép lao động sẽ khác nhau, nhưng thông thường là 2 năm. Bạn cần phải tìm hiểu mình thuộc nhóm đối tượng nào để có thể xin gia hạn giấy phép lao động phù hợp. Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến thời gian trên giấy phép lao động của mình để kịp thời gia hạn và không làm gián đoạn công việc của bạn.

thY_tYc_xin_gia_hYn_giYy_phep_lao_YYng-compressed

24hvisa luôn đồng hành cùng bạn!

Bạn cần gia hạn giấy phép lạo động trước thời gian hết hạn tối thiểu là 5 ngày và tối đa không quá 15 ngày. Để công việc của bạn thuận lợi và không bị gián đoạn bạn cần tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thủ tục xin gia hạn giấy phép phù hợp cho trường hợp của bạn và không làm bạn mất nhiều thời gian.

Hồ sơ xin gia hạn giấy phép lao động gồm:

  1. Bằng Đại Học (Hợp thức hóa lãnh sự)
  2. Giấy khám sức khỏe
  3. Mẫu đơn số 1, số 8
  4. 06 tấm hình 4cm x 6cm nền trắng không đeo kính
  5. Giấy phép đầu tư (Sao y)
  6. Hộ chiếu + visa/ thẻ tạm trú (Sao y 03 bản hết cuốn)
  7. Giấy phép lao động cũ (còn hạn > 1 tháng)
  8. Thời gian xét duyệt hồ sơ: 30 Ngày làm việc

gia_hYn_GPLY

Gia hạn giấy phép lao động, khơi nguồn tài năng.

24hvisa luôn đề cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. 24hvisa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai bận rộn với công việc, chúng tôi sẽ giúp bạn gia hạn giấy phép trong khoản thời gian ngắn nhất, chi phí hợp lí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2