Đăng ký

Thủ tục cấp visa một năm cho người nước ngoài

Thứ sáu, 28/08/2015, 15:53 GMT+7

Người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam luôn mong muốn được cấp visa dài hạn, để thuận lợi hơn trong công việc cũng như tiết kiệm được chi phí. Visa một năm là loại visa có thời hạn dài nhất mà pháp luật quy định được cấp cho người nước ngoài. Đến với 24hvisa từ Vietnam Visa bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ để có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục xin visa 1 năm.

Visa 1 năm được cấp cho người nước ngoài có mục đích lưu trú lâu dài và hợp pháp tại Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài có thể sinh sống và làm việc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng được cấp visa 1 năm, mà bạn phải đủ điều kiện như:

 1. Là nhà đầu tư thực hiện hoạt động đầu tư tại Việt Nam: Là người có tên trên Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của 1 công ty tại Việt Nam. Loại Visa cấp cho người nước ngoài diện này là visa B2.
 2. Là người lao động đã được cấp Giấy phép lao động tại Việt Nam. 
 3. Là người thân của người có quốc tịch Việt Nam và được người đó đứng ra bảo lãnh. 

visa1_nYm

Hồ sơ xin cấp visa 1 năm cho người nước ngoài gồm:

 1. Passport  gốc thời hạn còn trên 1 năm 6 tháng
 2. Visa rời (nếu có)
 3. Đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có)
 4.  Bộ hồ sơ bảo lãnh của công ty (pháp nhân công ty)
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y)
 • Giấy phép đăng ký mẫu dấu (sao y)
 • Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu
 • Mẫu N5
 1. Giấy phép lao động (sao y)

24hvisa với chất lượng dịch vụ visa hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Nhanh tay gọi đến tổng đài 1900 2044 bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ các tư vấn viên của công ty chúng tôi. Mọi khó khăn, thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa 1 năm trong thời gian sớm nhất.

visa_1_nam_1

24hvisa luôn đồng hành cùng bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram L2