Đăng ký

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tp. Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 14/08/2015, 14:00 GMT+7

Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam thì cần phải làm thủ tục đề nghị cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật. Nếu người lao động nước ngoài làm việc mà không có giấy phép lao động thì sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam theo quy định của pháp luật. 24hvisa từ Vietnam visa với chất lượng dịch vụ hàng đầu sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ cấp giấy phép lao động và có giấy phép lao động trong thời gian sớm nhất.

Giấy phép lao động được cấp mới cho người nước ngoài có thời hạn tối đa là 3 năm. Bạn có thể gia hạn giấy phép lao động khi hết hạn và số lần gia hạn tối đa là 3 lần theo quy định của pháp luật hiện hành.

Visa_Vietnam_15

Điều kiện xin cấp mới giấy phép lao động là khi bạn đủ 18 tuổi, có sức khỏe phù hợp với công việc, là nhà quản lí, giám đốc điều hành hoặc chuyên gia, không có tiền án, tiền sự, đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay chấp hành hình phạt theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động gồm:

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
  2. Giấy phép đăng ký MST
  3. Giấy đăng ký mẫu dấu
  4. Bằng Đại học có thị thực nước sở tại và sở ngoại vụ
  5. Kinh nghiệm làm việc trên 05 năm
  6. Lý lịch tư pháp có thị thực nước sở tại và sở ngoại vụ
  7. Lý lịch tư pháp Việt Nam
  8. Giấy khám sức khỏe ở bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh
  9. Giấy giới thiệu
  10. Hộ chiếu bản gốc
  11. 03 tấm hình 3cm x 4cm

Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi tổng đài: 1900 2044 của 24hvisa từ Vietnma Visa để biết thêm

Vietnam_Visa_15

24hvisa với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và có giấy phép lao động đúng với quy định của pháp luật, trong thời gian nhanh nhất.

24hvisa luôn đồng hành cùng bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa.com

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa Việt Nam xem TẠI ĐÂY

 

 

 


Người viết : Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2