Đăng ký

Thủ tục cấp lại giấy phép lao động Việt Nam do đổi hộ chiếu

Thứ sáu, 04/09/2015, 02:15 GMT+7
Sẽ có nhiều người bỡ ngỡ rằng khi đổi hộ chiếu do hộ chiếu của bạn đã cũ hoặc hết hạn thì đồng nghĩa với việc bạn phải đổi giấy phép lao động tại Việt Nam. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp Việt Nam sẽ yêu cầu bạn đổi giấy phép lao động khi số hộ chiếu đã thay đổi. Để thuận tiện cho công việc của bạn và không phải mất quá nhiều thời gian cho những thủ tục đổi giấy phép lao động. 24hvisa từ Vietnam Visa sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ đổi giấy phép lao động khi đổi hộ chiếu. 
Hiện nay, nền kinh tế các nước đang phát triển hội nhập, thị trường Việt Nam càng thu hút nguồn nhân lực nước ngoài đến làm việc, yêu cầu mọi người năng động xử lí mọi vấn đề trong công việc. Khi đổi hộ chiếu, điều kiện bắt buộc cho công việc của bạn là phải nhanh chóng làm thủ tục đổi giấy phép lao động tại Việt Nam. Trong thời hạn 3 ngày, kể từ ngày thay đổi số hộ chiếu thì người nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải báo với người sử dụng lao động. Và trong thời hạn 30 ngày (kể từ ngày thay đổi số hộ chiếu), bạn phải nộp đơn đề nghị cấp lại giấy phép lao động.
 
FullSizeRender_1
Hồ sơ đổi giấy phép lao động do đổi hộ chiếu bao gồm:
  1. Mẫu đơn số 8 (Vietnam Visa cung cấp mẫu)
  2. Hình 02 loại 4*6cm (chụp trên nền trắng, không đeo kính)
  3. Giấy phép đầu tư (Sao y)
  4. Hộ chiếu + visa/ thẻ tạm trú (Sao y 03 bản hết cuốn)
  5. Giấy phép lao động cũ.
dich-vu-xin-cap-giay-phep-lao-dong_1
 
Vietnam Visa: Đơn vị cung cấp dịch vụ đổi giấy phép lao động nhanh chóng, hiệu quả cao!
24hvisa từ Vietnam Visa tự tin cung cấp dịch vụ đổi giấy phép lao động cho bạn một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam. 24h visa từ Vietnam Visa sẵn sàng tư vấn dịch vụ, cung cấp những thông tin pháp lý và chia sẻ những khó khăn với bạn trong quá trình hoàn thành thủ tục. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình, chu đáo, mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn! Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ đổi giấy phép lao động của 24hvisa từ Vietnam Visa. Hãy liên lạc ngay với Vietnam Visa theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn thêm.
 

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Thư Huỳnh

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2