Đăng ký

Thủ tục xin visa nhanh chóng cho nhà đầu tư nước ngoài

Thứ bảy, 13/06/2015, 04:11 GMT+7

Tại sao không để 24hvisa giúp bạn trong việc tiến hành thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam? 24hvisa tự hào là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian để dành cho công việc của mình mà vẫn có thể cầm trên tay chiếc visa dành cho nhà đầu tư vào Việt Nam một cách nhanh chóng và tốn ít chi phí dịch vụ nhất.

thu-tuc-visa-nhanh-cho-nha-dau-tu-nuoc-ngoai

Vậy thủ tục xin visa dành cho nhà đầu tư nước ngoài gồm những loại giấy tờ gì?

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị là:

  1. Hộ chiếu của người nước ngoài còn hạn pháp lý trên 06 tháng hoặc các giấy tờ có giá trị tương được do cơ quan thẩm quyền nước ngoài cấp.
  2. Giấy phép đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Đây là tài liệu  quan trọng chứng minh mục đích nhập cảnh của bạn.
  3. Giấy chứng nhận mẫu dấu công ty bạn hiện đang sử dụng.
  4. Cung cấp mã số thuế (nếu có).
  5. Điền đầy đủ thông tin có trên tờ khai xin cấp Visa theo mẫu (Hãy liên hệ với 24hvisa để lấy mẫu và được hướng dẫn).

Chú ý: các giấy tờ trên phải được công chứng, dịch thuật ra tiếng Việt và có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ khác khi có yêu cầu của cơ quan xét duyệt.

Cơ quan nào chịu trách nhiệm giải quyết và trong thời gian bao lâu?

Hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận và xét duyệt tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi bạn đang đầu tư, kinh doanh, nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh do bạn đứng tên chủ đầu tư. Thông thường, thời gian xét duyệt hồ sơ là 04 ngày làm việc (không kể ngày lễ, ngày nghỉ, cuối tuần), tuy nhiên tùy từng trường hợp cụ thể mà thời gian xét duyệt sẽ thay đổi cho phù hợp.

ThY_tYc_xin_visa_nhanh_chong_cho_nha_YYu_tY_nYYc_ngoai_2

Lệ phí xin visa cho người nước ngoài đến đầu tư tại Việt Nam là bao nhiêu?

Việc tiến hành các thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam luôn được cân nhắc, xem xét theo hướng thuận lợi và dễ dàng nhất cho người có nhu cầu nhập cảnh. Tuy nhiên, lệ phí xin visa phụ thuộc hoàn toàn vào thời hạn bạn được phép lưu trú ở Việt Nam như 1 tháng, 3 tháng, sáu tháng hoặc 1 năm. Đối với từng loại, thủ tục và trình tự tiến hành xin visa cũng có sự khác nhau.

Chính vì thế, để biết thông tin mới nhất về thủ tục xin visa cho nhà đầu tư nước ngoài cũng như thời hạn visa nào phù hợp với bạn nhất, hãy liên hệ với 24hvisa để được tư vấn và hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

Xem các chi nhánh Vietnam Visa trên toàn quốc tại đây

Xem các bài viết về xin thủ tục Visa Việt Nam tại đây 

 

 


Người viết : Mỹ Hảo

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2