Đăng ký

Sứ mạng - tầm nhìn - giá trị

Sứ mạng

Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa thế giới đến gần nhau hơn.

24hvisa cam kết thực hiện những bước đi vững chắc trên con đường phát triển bền vững, trở thành một thương hiệu, tiêu chí cho sự chuẩn mực về chất lượng dịch vụ.

Sứ mạng, tầm nhìn và giá trị của 24hvisa

Đối với khách hàng: 24hvisa tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là du khách, doanh nhân, học sinh sinh viên, và tất cả những người khác sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ ưu việt nhất.

Đối với đồng nghiệp: Tại 24hvisa con người luôn duy trì tinh thần chia sẻ và quan tâm, sẵn sàng biếu tặng thời gian, kiến thức và kinh nghiệm của mình. Đó là niềm tin cơ bản, giá trị, nguyện vọng đồng thời là triết lý vàng của công ty. 24hvisa biến sự sáng tạo và năng lực tiềm tàng của mỗi nhân viên thành nguồn lực vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi tuyển dụng, đào tạo, phát triển, khuyến khích và duy trì những nhân viên ưu tú, cung cấp cho họ môi trường làm việc thuận lợi, có sức cạnh tranh để hoàn thiện và phát triển bản thân; họ được lãnh đạo tốt, trả lượng dựa trên hiệu quả công việc, điều kiện phúc lợi cao, cơ hội thăng tiến và sự bảo đảm công ăn việc làm.

Đối với cộng đồng: 24hvisa chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường và các vấn đề phát triển xã hội khác.

Tầm nhìn

Tại 24hvisa, chúng tôi phấn đấu để luôn ở vị trí dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và tốc độ phát triển trong lĩnh vực dịch vụ thị thực, du lịch. Chúng tôi truyền tải những thông tin thiết thực cho khách hàng và đưa ra những giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm thế giới và trở thành một công ty vững mạnh góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam, không chỉ chiếm trọn tình cảm của khách hàng trong nước còn cả các khách hàng đến từ khắp các châu lục.

Văn hóa 24hvisa

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trung tâm, tất cả vì khách hàng;
  • Hợp tác với đối tác, khách hàng để cùng phát triển;
  • Vì lợi ích và góp phần phát triển cộng đồng, xã hội;
  • Sáng tạo và khuyến khích sáng tạo, năng động và đoàn kết để cùng xây dựng tương lai vững chắc;
  • Xây dựng và phát triển thương hiệu trở thành vị trí số 1 khu vực;
  • Cam kết dẫn đầu về chất lượng dịch vụ Cam kết dẫn đầu về chất lượng thể hiện tinh thần làm việc với kết quả tốt nhất có thể trong mọi hoàn cảnh. Điều này cũng có nghĩa là liên tục cải tiến, tìm các giải pháp tối ưu, thể hiện ý chí khai phá, đi đầu.
Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2