Thủ Tục Yêu Cầu

Thông tin cá nhân:

  1. 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
  2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có).
  3. CMND (photo, công chứng).
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có).

Bằng chứng về công việc:

  1. Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học ( lãnh sự quán kiểm tra với trường ).
  2. Nếu là nhân viên:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).
    • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).
    • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
    • Bảo hiểm xã hội.
  3. Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
    • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập  doanh nghiệp năm trước.
  4. Về hưu: Quyết định về hưu.

Bằng chứng về tài chính:

  1. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng).
  2. Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND.

Bằng chứng kế hoạch lưu trú:

  1. Chương trình chuyến đi với thông tin rõ ràng, có sức thuyết phục.
  2. Đặt chỗ chuyến bay đi và về.
  3. Xác nhận đặt chỗ ở hoặc chứng minh sẽ ở nhà tư nhân bằng bản gốc giấy mời và bản photo hộ chiếu/giấy phép lưu trú của người mời.

Chứng minh khả năng quay trở lại và sự ràng buộc tại Việt Nam:

  1. Chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của con vị thành niên, sổ hộ khẩu.
  2. Chứng nhận việc làm và nghỉ phép (vị trí làm việc trong công ty, được nhận vào làm bao nhiêu lâu, mức thu nhập).
  3. Chứng nhận của trường học và cơ sở đào tạo, chứng nhận lương hưu.

Chi nhánh tại
20 tỉnh thành

Tìm chi nhánh
gần tôi nhất

Để lại tin nhắn cho 24h Visa