Tổng Quan

Nhập cảnh vào Dubai cần phải xin thị thực UAE tại đại sứ quán Ả Rập Thống Nhất.

Công dân thuộc danh sách các quốc gia dưới đây không phải làm thị thực trước khi nhập cảnh vào UAE.

Công dân thuộc cộng đồng các quốc gia vùng vịnh (GCC) được miễn thị thực khi vào UAE.

Công dân của những nước sau đây khi nhập cảnh vào UAE với mục đích du lịch hay công việc trong vòng 30 ngày không cần thị thực. Những công dân các quốc gia này sẽ được cấp thị thực tại cửa khẩu vào UAE với thời hạn lưu trú là một tháng và không được gia hạn.

Các nước Châu Âu: Anh, Pháp, Ý, Nga, Đức, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Thụy sĩ, Áo, Thụy Điển, Nauy, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Ireland, Hy Lạp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Monaco, Vatican, Iceland, Andorra, San Marino, Liechtenstein.

Các quốc gia khác: Mỹ, Úc, New Zaeland, Nhật bản, Brunei, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hong Kong, Argentine.

Brazil (Hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ)

Cộng hòa Mauritius, Costa Rica (Chỉ Hộ chiếu ngoại giao).

Du Lịch

Thông tin cá nhân:

  1. Đầu tiên, là đơn xin làm visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai. Các bạn chú ý điền đầy đủ thông tin theo những mục yêu cầu trong đơn, chú ý điền thông tin chính xác.
  2. Hộ chiếu phổ thông bản gốc, lưu ý đối với hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống và liền nhau để dán Visa.
  3. Chuẩn bị ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng). Chú ý chọn ảnh chụp trong 6 tháng gần đây, rõ nét và không bị mờ.
  4. Giấy chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu…

Bằng chứng về công việc:

  1. Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính ( file đính kèm ) và CMND của người bảo trợ tài chính.
  2. Nếu là nhân viên:
    • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).
    • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).
    • Đơn xin nghỉ phép đi Ấn Độ.
  3. Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
    • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất.

Bằng chứng về tài chính:

  1. Yêu cầu sổ tiết kiệm có số dư trong tài khoản ít nhất là 1000USD, giấy tờ giao dịch hoạt động với ngân hàng trong 3 – 6 tháng gần đây nhất.
  2. Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có).

Bằng chứng về lịch trình:

  1. Vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp.
  2. Đặt khách sạn lưu trú.
  3. Hành trình du lịch Dubai.

Chi nhánh tại
20 tỉnh thành

Tìm chi nhánh
gần tôi nhất

Để lại tin nhắn cho 24h Visa