Du Lịch

Thông tin cá nhân:

  1. 02 ảnh 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  2. Hộ Chiếu: Gốc, còn hạn tối thiểu 03 tháng kể từ ngày nhập cảnh Argentian, có ít nhất 02 trang trống.
  3. Bản photo chứng minh thư, hộ khẩu.

Bằng chứng về công việc:

  1. Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính ( file đính kèm ) và CMND của người bảo trợ tài chính.
  2. Nếu là nhân viên:
    • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).
    • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).
    • Đơn xin nghỉ phép đi Argentina.
  3. Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
    • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất.

Bằng chứng về tài chính:

  1. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có), xác nhận số dư tài khoản ngân hàng 100 triệu trở lên.
  2. Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có).
  3. Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có), (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND).

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (nếu có):

  1. Giấy đăng ký kết hôn.
  2. Giấy ly hôn.

Bằng chứng về lịch trình:

  1. Thông tin vé máy bay khứ hồi.  Vé phải thể hiện tên khách và code vé. Các booking vé chỉ được chấp nhận khi được cấp bởi các hãng hàng không hoặc các công ty đặt vé online như Booking hay Agoda.
  2. Ảnh hộ chiếu, nhìn thẳng và với phông nền trắng.
  3. Lịch trình đi lại phải thể hiện bằng tiếng anh hoặc tiếng tây ban nha và có chữ ký của khách du lịch.
  4. Đặt phòng khách sạn hoặc chỗ lưu trú trong thời gian ở lại Argentina. Booking khách sạn được cấp bởi chính khách sạn đó hoặc các công ty đặt khách sạn online  hoặc thư mời của cá nhân xác nhận lo ăn ở cho du khách. Booking khách sạn hoặc thư mời phải thể hiện tên khách đầy đủ và bao quát toàn bộ thời gian ở lại Achentina.  Trong trường hợp được mời, thư mời phải được công chứng và hợp pháp hóa tại Achentina.

Công Tác

Thông tin cá nhân:

  1. 02 ảnh 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  2. Hộ Chiếu: Gốc, còn hạn tối thiểu 03 tháng kể từ ngày nhập cảnh Argentian, có ít nhất 02 trang trống.
  3. Bản photo chứng minh thư, hộ khẩu.

Bằng chứng về công việc:

  1. Nếu là nhân viên:
    • Bản gốc Giấy chứng nhận của công ty đang làm ở công ty ghi rõ vị trí trong công ty đóng dấu xác nhận của công ty.
    • Quyết định cử đi công tác.
    • Bảng lương 6 tháng.
  2. Nếu đã về hưu: Cần có hộ khẩu bản sao công chứng thay cho giấy chứng nhận công việc.
  3. Là chủ doanh nghiệp:
    • Bản sao giấy phép kinh doanh kinh doanh.
    • Xác nhận chức vụ có đóng mộc công ty.
    • Quyết định cử đi công tác.

Bằng chứng về tài chính:

  1. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có), xác nhận số dư tài khoản ngân hàng 100 triệu trở lên.
  2. Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có).
  3. Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có), (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND).

Chi nhánh tại
20 tỉnh thành

Tìm chi nhánh
gần tôi nhất

Để lại tin nhắn cho 24h Visa