Du Lịch

Thông tin cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày rời Ấn Độ
  2. 2 ảnh 5×5 cm nền trắng

Bằng chứng về công việc:

  1. Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính ( file đính kèm ) và CMND của người bảo trợ tài chính.
  2. Nếu là nhân viên:
    • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).
    • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).
    • Đơn xin nghỉ phép đi Ấn Độ.
  3. Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
    • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất.

Bằng chứng về tài chính:

  1. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có), xác nhận số dư tài khoản ngân hàng 100 triệu trở lên.
  2. Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có).

Thăm Thân

Thông tin cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày rời Ấn Độ.
  2. 2 ảnh 5×5 cm nền trắng.

Bằng chứng về công việc:

  1. Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính ( file đính kèm ) và CMND của người bảo trợ tài chính.
  2. Nếu là nhân viên:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).
    • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).
    • Đơn xin nghỉ phép đi Ấn Độ.
  3. Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
    • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước.

Bằng chứng về tài chính:

  1. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có).
  2. Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có).

Bằng chứng về mục đích chuyến đi thăm thân nhân, bạn bè:

  1. Thư mời sang thăm Ấn Độ bản gốc có xác nhận của chính quyền địa phương.
  2. Bằng chứng về mối quan hệ người mời, trong trường hợp người mời là người thân chứng minh bằng Bản sao công chứng Giấy khai sinh người đó.
  3. Bản sao công chứng Hộ chiếu người mời.

 

Công Tác

Thông tin cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày rời Ấn Độ.
  2. 2 ảnh 5×5 cm nền trắng.

Bằng chứng về công việc:

  1. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty, HĐLĐ sao y.
  2. Quyết định cử đi công tác.
  3. Thư mời bên Ấn Độ.

Bằng chứng về tài chính:

  1. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có).
  2. Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có).

Chi nhánh tại
20 tỉnh thành

Tìm chi nhánh
gần tôi nhất

Để lại tin nhắn cho 24h Visa