Du Lịch

Thông tin cá nhân:

  1. 02 ảnh 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký ( trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay )

Bằng chứng về công việc:

  1. Nếu là học sinh/sinh viên:
    • Giấy xác nhận của nhà trường.
    • Đơn xin nghỉ học.
    • Giấy xác nhận bảo trợ tài chính.
    • CMND của người bảo trợ tài chính.
  2. Nếu là nhân viên:
    • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).
    • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).
    • Đơn xin nghỉ phép đi Ai Cập.
  3. Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
    • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất.

Bằng chứng về tài chính:

  1. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có), xác nhận số dư tài khoản ngân hàng 100 triệu trở lên
  2. Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có)
  3. Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có), (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND)

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (nếu có):

  1. Giấy đăng ký kết hôn.
  2. Giấy ly hôn.

Thăm Thân

Thông tin cá nhân:

  1. 02 ảnh 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  2. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký ( trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay ).

Bằng chứng về công việc:

  1. Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính ( file đính kèm ) và CMND của người bảo trợ tài chính.
  2. Nếu là nhân viên:
    • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).
    • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).
    • Đơn xin nghỉ phép đi Ai Cập.
  3. Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
    • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất.

Bằng chứng về tài chính:

  1. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có), xác nhận số dư tài khoản ngân hàng 100 triệu trở lên.
  2. Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có).
  3. Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có), (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND).

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (nếu có):

  1. Giấy đăng ký kết hôn.
  2. Giấy ly hôn.

Trường hợp người xin visa dưới 18 tuổi, cần bổ sung:

  • Khi bố hoặc mẹ không đi cùng: Bản gốc thư đồng ý cho phép đi Ai Cập do bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp không đi cùng ký có xác nhận của chính quyền địa phương (thư ghi rõ tên người đi Úc, tên bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp, người đi cùng).
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp.

Công Tác

Thông tin cá nhân:

  1. 02 ảnh 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  2. Hộ chiếu gốc cũ và mới còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

Bằng chứng về công việc:

  1. Nếu là nhân viên:
    • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động hoặc bản photo đóng mộc treo của công ty (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương.
    • Bảng lương 3 tháng có đóng mộc của công ty (nếu trả lương trực tiếp ) hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng ( nếu trả lương qua ngân hàng ).
  2. Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh.
    • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT ( hoặc thuế thuế thu nhập cá nhân/ thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước ).

Bằng chứng về mục đích chuyến đi công tác:

  1. Quyết định cử đi công tác (nêu rõ lý do chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi).
  2. Lịch trình chuyến công tác, ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan.
  3. Bản sao công chứng bằng cấp/chứng chỉ nghề.
  4. Thư mời bản gốc của công ty tại Ai Cập (nêu rõ lý do chuyến đi, chi tiết lịch trình công tác).
  5. Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ, thư từ,…

 

Chi nhánh tại
20 tỉnh thành

Tìm chi nhánh
gần tôi nhất

Để lại tin nhắn cho 24h Visa