Đăng ký

Những điều cần lưu ý khi đăng ký thủ tục xin cấp mới thẻ tạm trú

Thứ bảy, 13/06/2015, 04:45 GMT+7

Thấu hiểu được điều này, 24visa mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, hướng dẫn thủ tục xin thẻ tạm trú đối với từng diện, từng trường hợp khác nhau một cách chi tiết và cụ thể, giúp bạn nắm bắt và có nhanh chóng hoàn chỉnh hồ sơ xin thẻ tạm trú.

The_tam_tru

Đối tượng được cấp thẻ tạm trú và ký hiệu thẻ tạm trú là gì?

Theo luật xuất nhập cảnh hiện hành, đối tượng được cấp thẻ tạm trú gồm:

1.     Người nước ngoài là thành viên của cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự, đại diện các tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, tổ chức liên chính phủ.  Ký hiệu thẻ tạm trú NG3

2.     Vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo trong nhiệm kỳ của các đối tượng ở mục 1. Ký hiệu thẻ tạm trú NG3.

3.     Người nước ngoài được cấp thị thực có ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ, TT được xét cấp thẻ tạm trú có ký hiệu tương tự ký hiệu thị thực.

THE_TAM_TRU_1_1

Thủ tục đăng ký thẻ tạm trú gồm những gì?

Để đăng ký thẻ tạm trú, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân đứng ra mời, bảo lãnh bạn.
  • Điền đầu đủ và chính xác thông tin trên tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú và nhớ dán ảnh sau khi hoàn thành.
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 06 tháng.
  •  Giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng được cấp thẻ như: Giấy chứng nhận thành viên của các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, Giấy phép lao động, kinh doanh, Giấy chứng nhận đầu tư…

Những thủ tục này có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể và 24hvisa sẽ thông báo cho bạn ngay khi có những thay đổi hoặc yêu cầu nào khác. Tùy từng trường hợp cụ thể mà cơ quan có thẩm quyền sẽ  cân nhắc, cấp thẻ tạm trú cho bạn. Thông thường sẽ mất thời  gian 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ (không kể ngày nghỉ, ngày lễ, cuối tuần…).

 Khi đến với 24hvisa là bạn đã lựa chọn dịch vụ tư vẫn hỗ trợ xin visa, thẻ tạm trú uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể yên tâm về hồ sơ xin thẻ tạm trú của mình và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

Xem các bài viết về xin thủ tục Visa Việt Nam tại đây 

Các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu TẠI ĐÂY 

 


Người viết : Mỹ Hảo

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2