Đăng ký

Mỹ: Dịch vụ visa Đầu tư

Thứ sáu, 11/12/2015, 10:30 GMT+7
Mỹ: Dịch vụ visa Đầu tư

Mỹ: Dịch vụ visa Đầu tư

Visa Mỹ đầu tư là loại visa gì?

Là loại visa cho phép những doanh nhân nước ngoài mà đầu tư vào 1 trong các doanh nghiệp hoặc công ty ơ Mỹ để để trở thành thường trú nhân của Mỹ (sở hữu thẻ xanh).

Theo đó, người có visa EB5 có thể làm việc và sông hết đời tại Mỹ cùng với chồng/vợ và những người con dưới 21 tuổi và chưa lập gia đình của họ.

24hvisa_2

Visa EB5, cũng được gọi là Di dân nhưng là theo diện làm việc: Đâylà chương trình định cư tại Mỹ theo diện đầu tư ưu tiên 5, đã được Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) cho phép vận hành. Quốc hội Hoa Kỳ đã thành lập chương trình này vào năm 1990 để tạo điều kiện tăng đầu tư vào nền kinh tế Mỹ.

Visa Mỹ đầu tư EB5

Theo các qui định của chương trình EB-5, thì các nhà đầu tư phải đáp ứng một trong hai điều kiện sau đây

  • Đầu tư 1 triệu USD vào một cơ sở kinh doanh tại bất cứ vùng nào tại Mỹ  và tạo tối thiểu 10 việc làm cho công dân Mỹ
  • Đầu tư 500,000 USD vào một “Vùng Trọng Tâm” (Regional Center) được chính phủ Mỹ chỉ định và tạo tối thiểu 10 việc làm cho công dân Mỹ

Các loại hình đầu tư EB-5

  • Tự đầu tư: Thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động, mở công ty con hoặc mở thêm chi nhánh kinh doanh. Với diện này, nhà cần đầu tư 01 triệu USD/suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tiếp
  • Đầu tư uỷ thác (gián tiếp): Thông qua Regional Centers nhà đầu tư đầu tư vào công ty hoặc dự án được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ với vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất

Quá trình xin visa EB-5.

Bước 1:  Đương đơn đệ trình dự án cho Sở Di Trú Mỹ.

Bước 2:  Nộp đơn xin visa thường trú.

Bước 3:  Sau khi được chấp thuận, đương đơn được cấp thẻ xanh có điều kiện.

Bước 4: Đương đơn (người nộp đơn) tham gia đầu tư vào dự án trong vòng 2 năm. Sau khi thỏa mãn các yêu cầu thì được xin cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Đối tượng để được xin Visa Đầu tư Mỹ

  • Tất cả các nhà đầu tư có khả năng tài chính, có nhu cầu định cư Mỹ
  • Không giới hạn về độ tuổi
  • Không yêu cầu về ngoại ngữ
  • Không yêu cầu có công ty kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp
  • Không cần trực tiếp quản lý công việc đầu tư hàng ngày

24hvisa

Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều công dân trên thế giới dẫn đến thủ tục nhập cảnh Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng. Visa Mỹ là một trong những rào cản khiến con đường sang Mỹ trở nên khó khăn hơn hẳn. Bạn bối rối khi phải chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng giấy tờ, vất vả khi đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự Mỹ, lo lắng với cuộc phỏng vấn xin visa. Hiểu được điều đó, 24hvisa từ Vietnam Visa trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ xin visa Mỹ chất lượng, uy tín với tỉ lệ đậu visa lên đến 98%

Với kinh nghiệm làm việc trong Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, 24h Visa từ Vietnam Visa  tự tin là nhà tư vấn đáng tin cậy cho Quý Khách Hàng đang có mong muốn làm visa đầu tư mỹ 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

 


Người viết : Hồng Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2