Đăng ký

Mục tiêu và định hướng phát triển

Nếu như tấm hộ chiếu giúp quý khách dễ dàng xuất cảnh khỏi quốc gia của mình thì visa là CHÌA KHÓA CHO CUỘC HÀNH TRÌNH, là tấm vé thông hành giúp quý khách nhập cảnh, quá cảnh hay cư trú hợp pháp tại quốc gia sở tại

24HVISA từ Vietnam Visa là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa). Sứ mệnh của Vietnam Visa là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa thế giới đến gần nhau hơn.

24HVISA từ Vietnam Visa là công ty cung cấp dịch vụ, không phải văn phòng đại diện hay cơ quan ủy quyền của các lãnh sự quán. Quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến lãnh sự quán với mức phí thấp hơn của Vietnam Visa vì ngoài phí lãnh sự các đơn vị dịch vụ còn tính phí tư vấn khách hàng.

24HVISA từ Vietnam Visa xác định sứ mệnh là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực. Với thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua, 24hvisa không ngừng nỗ lực và hiện nay đã có 7 chi nhánh trên cả nước. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi định hướng sẽ mở rộng mạng lưới chi nhánh tại 64 tỉnh thành trên cả nước để có thể đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của quý khách.

infographic

Với khách hàng: Chúng tôi luôn đặt tiêu chí sự hài lòng, niềm vui của khách hàng là động lực để phát triển bền vững, 24HVISA từ Vietnam Visa đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình là trở thành tập đoàn lớn mạnh trong các lĩnh vực dịch vụ thị thực, du lịch, điện ảnh,... là lựa chọn số 1 của quý khách hàng bởi uy tín và chất lượng dịch vụ bằng việc cung cấp những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo.

Với đồng nghiệp: 24HVISA từ Vietnam Visa mong muốn trở thành một tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo sự ổn định về công ăn việc làm và một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp có thu nhập cao, điều kiện phúc lợi tốt nhất cho toàn thể đội ngũ nhân sự của công ty. Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự, tạo điều kiện tốt nhất để đồng nghiệp phát huy tính sáng tạo, hoàn thiện và phát triển bản thân.

dinh_huong_phat_trien-compressed

Với đối tác: 24HVISA từ Vietnam Visa tiếp tục cam kết ngày càng hoàn thiện và phát huy tối đa môi trường hợp tác chuyên nghiệp, hấp dẫn. Không ngừng gia tăng giá trị lợi nhuận, tạo mọi điều kiện tốt nhất để cùng đối tác phát triển bền vững; đảm bảo hiệu quả và lợi ích cao nhất cho đối tác.

Với cộng đồng: Luôn gắn bó, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hoạt động bảo vệ môi trường. Quan tâm, chia sẻ trách nhiệm nhân văn với xã hội, cộng đồng.

Trong thời gian tới 24hvisa sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động quảng bá để tiếp tục giới thiệu đến quý khách những sản phẩm mới của 24hvisa. Phát huy tối đa tốc độ phát triển về doanh số, thị phần, thị trường của 24hvisa bên cạnh những yếu tố về uy tín, chất lượng và trình độ nhân lực.

Hồng Nguyễn 

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2