Đăng ký

Làm visa đi công tác Dubai ở đâu

Thứ sáu, 22/05/2015, 06:25 GMT+7

Vietnam Visa là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ thủ tục làm visa công tác Dubai và các loại visa du lịch, thăm người thân, du học tại Dubai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa đi các nước trên thế giới, nếu bạn đang chưa biết làm visa đi Dubai như thế nào, làm ở đâu? Hãy liên hệ với Vietnam Visa để được tư vấn tất tần tật về thủ tục xin thị thực.

Dubai là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) nằm ở phía Nam bán đảo Ả Rập. Diện tích và dân số Dubai đông nhất nhì chỉ sau Abu Dhabi, là những trung tâm kinh tế quan trọng của đất nước này. Ngày nay, thành phố này nổi lên là một trung những trung tâm kinh tế toàn cầu, thu hút thế giới qua những công trình kiến trúc lộng lẫy. Thành phố Dubai được đánh giá là một trong những nơi an toàn nhất thế giới, sở hữu các khu thể thao, khách sạn du lịch, triễn lãm hay tài chính nổi tiếng hàng đầu.

Dubai đặc trưng bởi cái nóng của sa mạc, nhiệt độ luôn cao nên chủ yếu thành phố hoạt động về đêm. Con người Dubai luôn thân thiện với nụ cười túc trực trên môi. Ngoài những nét nổi bật trên, đa phần mọi người khi đặt chân đến vùng đất này đều ấn tưởng với sự giàu có, xa hoa với hình ảnh các tòa tháp chọc trời, những siêu xe đắt tiền và các khách sạn xa xỉ mà bạn phải ao ước được ở đó một lần trong đời.

congtacdubai-compressed

Hồi giáo chính là đạo chính ở đây, các giá trị truyền thống của đạo này vẫn được người dân rất tôn trọng nên khi bạn đến công tác tại Dubai, bạn cũng như một vị khách đến thăm thú đất nước này nên cũng cần phải chú ý một số vấn đề:

  • Bạn không nên ăn mặc quá hở hang khi vào các trung tâm mua sắm, nơi công cộng.
  • Không hút thuốc tại các trung tâm thương mại và khu vực trong nhà.
  • Không được phép uống rượu bia ở khu vực công cộng.
  • Tông trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ.

Hồ sơ xin visa công tác Dubai :

  • Hộ chiếu bản gốc và phải còn thời hạn 6 tháng trở lên.
  • 02 ảnh cỡ 4×6 chụp trên nền trắng trong 6 tháng gần nhất
  • CMND, Sổ hộ khẩu
  • Tình trạng hôn nhân hiện tại
  • Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của người được mời.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản hiện có.
  • Thư mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.

Lưu ý: Trên đây chỉ là thủ tục để tham khảo, vì thủ tục của Đại Sứ Quán có thể thay đổi theo quy định vì vậy để biết chính xác cần phải chuẩn bị gì để làm thủ tục xin visa Dubai quý vị hãy liên hệ với 24hvisa theo chi nhánh gần nhất nhé.

fs

Vietnam Visa là công ty cung cấp các giải pháp về thị thực với tỉ lệ đạt visa cao. Để đảm bảo đúng lịch trình công tác của bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất mà bạn cần để tránh những sai sót trong quá trình nhập cảnh vào Dubai. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

Hãy liên hệ ngay với Vietnam Visa qua tổng đài tư vấn Visa toàn quốc 1900 2044.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 7106 0088

Facbook : facebook.com/24hvisa

Website: www.24hvisa.com

Xem thêm: Xin visa Dubai


Người viết : Huệ Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2