Đăng ký

Khám phá lễ hội Holi đặc sắc cùng visa du lịch Ấn Độ tại HCM

Thứ tư, 22/07/2015, 15:45 GMT+7

Theo lịch Hindu, Holi được xem như một trong những lễ hội quan trọng ở Ấn Độ được tổ chức vào những ngày trăng tròn của tháng Phalgun. Holi còn có tên gọi khác đó là “Lễ hội Sắc màu” (Festival of Colors) mang nhiều nghi thức truyền thống hấp dẫn đông đảo khách du lịch khi đến tham quan đất nước xinh đẹp này. 
 

Lễ hội Holi là một lễ hội đánh dấu sự kết thúc của mùa đông và sự khởi đầu của mùa xuân cùng với niềm hy vọng sẽ có được mùa màng bội thu. Lễ hội này diễn ra cũng muốn kỷ niệm chiến thắng của cái thiện trước cái ác. Vào dịp lễ hội, người dân Ấn Độ ném vào nhau những loại bột màu để thể hiện sự tự do và không phân biệt giai cấp vốn đã có trong xã hội. 

Visa_du_hoc_An_Do_0871060088_7

Lễ hội Holi thường được bắt đầu vào buổi sáng ngay sau khi nghi thức Holika Dahan diễn ra. Đến với Holi, bạn sẽ có cơ hội chơi đùa cùng với màu sắc. Mọi người phải chuẩn bị bột màu khô hoặc các quả bóng có mang chất chứa dung dịch màu nắm trong tay để sẵn sàng ném và phun màu vào những người khác. Dường như tất cả đều cùng nhau đổ ra đường tham gia trò chơi tuyệt thú này. Đến cuối buổi sáng, ai ai cũng trông như một bức tranh vẽ đầy sắc màu. Và đây chính là lý do mà lễ hội Holi còn mang tên gọi khác : "Lễ hội Sắc màu "
Theo truyền thống, những loại màu sắc này thường được pha trộn từ các loại thực vật thiên nhiên như nghệ tây, hoa hồng, gỗ đàn hương,… do đó bạn đừng lo vì có thể tẩy sạch những vết bẩn này một cách dễ dàng. 
Du khách đến tham quan lễ hội không chỉ được nhảy múa, hát hò trong khi tiếng trống và dholak, mà còn có cơ hội thưởng thức các món ăn truyền thống nổi bật của Ấn Độ như gujiya, mathri, malpuas. Ngoài ra, bạn đừng bỏ qua Bhang- một trong những loại đồ uống không thể thiếu của lễ hội Holi thú vị này nhé!
24hvisa- Dịch vụ xin visa du lịch Ấn Độ đảm bảo

tYi_xuYng_3_1

Hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ gồm: 

Hộ chiếu bản chính
- 2 tấm hình 4 x 6 ( nền trắng)
- Thông tin khách hàng

  • Họ tên ba mẹ, vợ/ chồng ( nơi sinh)
  • Địa chỉ thường trú
  • Tên công ty : địa chỉ, số đt ( nếu có)

- Booking vé máy bay
- Booking khách sạn
- Khai form online

Tư vấn nóng:
Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

Để biết thêm thông tin về visa du lịch Ấn Độ, quý du khách vui lòng xem tại đây

 

 

 

 

 

 

 


Người viết : Hà Thảo

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2