Đăng ký

Khám phá lễ hội Hallowen cùng visa du lịch nước Anh

Chủ nhật, 27/09/2015, 06:52 GMT+7

Lễ hội Hallowen hấp dẫn tại vương quốc Anh sẽ diễn ra như thế nào? Và người Anh sẽ tham gia những hoạt động gì? Nó làm bạn tò mò, bạn muốn khám phá và trãi nghiệm một lễ hội Hallowen đúng nghĩa tại Vương quốc Anh. Nhưng điều đầu tiên bạn cần làm đó là xin visa du lịch Anh có như vậy chuyến đi của bạn mới trở thành hiện thực. Hãy gọi nhanh đến tổng đài 1900 2044 bạn sẽ được các chuyên viên chuyên nghiệp nhất của 24hvisa tư vấn về thủ tục xin visa du lịch Anh. 

Bất ngờ với lễ hội hóa trang, bạn có thể biến mình thành những nhân vật vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy hay những kẻ kinh dị lộng lẫy nhất. Hóa trang thành một người khác sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị và đầy hào hứng. Tại đây, bạn sẽ thấy vô số các đèn lồng bí ngô, cuộc thi đèn lồng bí ngô hấp dẫn và đầy tính sáng tạo sẽ thu hút bạn.

Trick or Treat là trò chơi được trẻ em yêu thích chúng sẽ hóa trang và cùng nhau đi từ nhà này qua nhà khác. Tới mỗi gia đình, đám trẻ sẽ gõ cửa và hô to “Trick or Treat” những người hàng xóm sẽ tiếp đón và cho chúng bánh kẹo, trái cây, chắc hẳn bạn đã được nhìn thấy qua các bộ phim. Ngoài ra trò đốt lửa đêm Hallowen sẽ mang lại cho bạn sự thích thú xen lẫn sợ hãi khi nghe các câu chuyện về ma quỷ.

VISA_ANH_1

Hallowen tại Vương quốc Anh một trãi nghiệm thú vị và hoàn toàn mới lạ.

Hồ sơ xin visa du lịch Anh

  1. 01 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  3. Giấy phép cư trú tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài (bản sao)
  4. Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd … (xác nhận của ngân hàng)
  7. Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
  • Sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường - Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

VISA_ANH_2

24hvisa luôn đồng hành cùng bạn!

24hvisa từ Vietnam visa với chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn nhanh chóng có visa du lịch Anh trong thời gian ngắn nhất. Với tinh thần trách nhiệm cao, chu đáo nhiệt tình của nhân viên nên mọi khó khăn, thắc mắc của bạn khi đến với chúng tôi sẽ được giải quyết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

 


Người viết : Quý Báu