Đăng ký

Kết hợp công tác và du lịch tại Úc

Chủ nhật, 24/05/2015, 05:54 GMT+7

Những chuyến công tác sang Úc chính là dịp khá tốt để bạn tìm hiểu và khám phá thêm về nền văn hóa, lối sống, và con người nơi đây. Hãy biến những chuyến công tác cứng nhắc và khô khan trở thành những chuyến du lịch tuyệt vời và khó quên nhất. Với đội ngũ nhân viên giỏi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa đi các nước đặc biệt là đi Úc , 24hvisa có thể giúp bạn nhanh chóng có visa hơn từ việc tư vấn và giúp bạn hoàn thiện thủ tục xin visa một cách nhanh nhất .

Những điều cần biết cho chuyến công tác sang Úc

Cần đánh giá những điều cần thiết cho một chuyến công tác kết hợp với du lịch về mọi mặt. Soạn hành lí là một việc không đơn giản tí nào , nhưng bạn cần ưu tiên cho việc gọn nhẹ và sức khỏe là trên hết , vì vậy hãy đem theo các loại thuốc thường sử dụng .Nhập gia tùy tục , vì vậy hãy học hỏi và làm quen với các phong tục địa phương hoặc luật pháp quốc gia nơi đây , để thích nghi và hòa nhập vào cộng đồng, đồng thời tạo ấn tượng tốt cho đối tác của bạn. 

cong_tac_2

Đối với những chuyến công tác nước ngoài thường thì thời gian di chuyển mất khá lâu nhưng lại ở với số lượng ngày ngắn ngủi. Chính vì vậy, bạn hãy linh động trong việc đi sớm vài ngày hoặc ở lại muộn thêm vài ngày để khám phá thành phố này nhé. Thường thì sau 6h tối bạn sẽ được tự do nghỉ ngơi ,bạn nên tìm đến nơi cao nhất trong thành phố, có thể là một quán bar, một tháp truyền hình hay một ngọn đồi nào đó để có thể nhìn thấy toàn cảnh nơi đó. Bạn có thể ngắm nhìn thành phố trong đêm với những tòa nhà rực rỡ ánh đèn, những công trình kiến trúc đặc trưng như nằm trọn trong tầm mắt của bạn. Đây có thể là những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn .

visa-di-cong-tac-tai-uc

Để có những chuyến công tác tuyệt vời và khó quên ấy điều đầu tiên bạn phải làm đó là xin visa. Hãy đến với 24hvisa để được tư vấn và cấp visa trong thời gian nhanh nhất .

Hồ sơ xin visa Úc công tác                                       

1. 01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng

2. Bản sao công chứng Giấy khai sinh

3. Hộ chiếu gốc cũ và mới còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ  và bản sao công chứng Hộ chiếu (các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào)

4. Bản sao công chứng CMND ( có xác nhận của địa phương) trên giấy A4

5. Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu (có xác nhận của địa phương ) trên giấy A4

6. Bản gốc Sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng (nêu rõ các chi tiết liên quan đến trình độ học vấn và quá trình công tác) do Chính quyền địa phương hoặc Cơ quan nơi công tác xác nhận (Cơ quan công tác không mang tính chất gia đình)

7. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân

Bản sao công chứng một trong các giấy tờ sau:

- Giấy xác nhận độc thân

- Giấy đăng ký kết hôn

- Giấy ly hôn.

8.  Bằng chứng về công việc

- Nếu là nhân viên: 

  • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động hoặc bản photo đóng mộc treo của công ty (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương
  • Bảng lương 3 tháng có đóng mộc của công ty (nếu trả lương trực tiếp ) hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng ( nếu trả lương qua ngân hàng )

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT ( hoặc thuế thuế thu nhập cá nhân/ thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước )
  • Nên có sao kê tài khoản ngân hàng của công ty, cá nhân và lịch trình công tác

9. Bằng chứng về tài chính người chi trả chuyến công tác

-  Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản , thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác

 Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có) (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND)

10. Bằng chứng về mục đích chuyến đi công tác

1. Quyết định cử đi công tác (nêu rõ lý do chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)

2. Lịch trình chuyến công tác, ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan

3. Bản sao công chứng bằng cấp/chứng chỉ nghề

4. Thư mời công ty tại Úc (nêu rõ lý do chuyến đi, chi tiết lịch trình công tác)

5. Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ, thư từ,…

Vietnam Visa luôn đồng hành cùng bạn! 

Tổng đài tư vấn toàn quốc :19002044

 www.24hvisa.com - www.24hvisa.vn

 Email: cskh@24hvisa.vn

 www.facebook.com/24hvisa 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 


Người viết : Trần Thị Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2