Đăng ký

Kết hợp công tác và du lịch tại Australia

Thứ ba, 29/09/2015, 08:21 GMT+7

Những chuyến công tác sang Úc sẽ bớt căng thẳng và mệt mỏi nếu bạn biết kết hợp giữa công tác và việc khám phá sứ sở kangaroo. Hãy khiến chuyến công tác khô khan và trở thành cứng nhắc thành chuyến du lịch tuyệt vời và khó quên nhất. Với đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa đi các nước đặc biệt là đi Úc, 24hvisa từ Vietnam visa có thể giúp bạn nhanh chóng có visa và hoàn thiện thủ tục xin visa một cách nhanh nhất.

Bạn cần xem xét những điều cần thiết nhất cho một chuyến công tác kết hợp với du lịch về mọi mặt. Bạn cần lập ra cho mình một kế hoạch cụ thể để khám phá những điều kì diệu tại Úc, mà không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Việc thu xếp hành lí là một việc không hề đơn giản tí nào. Nhưg bạn cần ưu tiên cho việc gọn nhẹ và sức khỏe là trên hết, vì vậy hãy đem theo các loại thuốc thường sử dụng.

Một số nơi bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến Úc như: công viên quốc gia Kakadu, Rạn san hô Great Barrier, nhà hát Sydney và cây cầu cảng Sydney tráng lệ, Melbourne, Tasmania, Đảo Whitsunday...  Để có những chuyến công tác tuyệt vời và khó quên ấy điều đầu tiên bạn phải làm đó là xin visa. Hãy đến với 24hvisa để được tư vấn và cấp visa trong thời gian nhanh nhất.

cong_tac_uc

Trãi nghiệm chuyến công tác thú vị nhất tại sứ sở Kangaroo

Hồ sơ xin visa Úc công tác                                           

1. 01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng

2. Bản sao công chứng Giấy khai sinh

3. Hộ chiếu gốc cũ và mới còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ  và bản sao công chứng Hộ chiếu (các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào)

4. Bản sao công chứng CMND ( có xác nhận của địa phương) trên giấy A4

5. Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu (có xác nhận của địa phương ) trên giấy A4

6. Bản gốc Sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng (nêu rõ các chi tiết liên quan đến trình độ học vấn và quá trình công tác) do Chính quyền địa phương hoặc Cơ quan nơi công tác xác nhận (Cơ quan công tác không mang tính chất gia đình)

7. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân

Bản sao công chứng một trong các giấy tờ sau:

- Giấy xác nhận độc thân

- Giấy đăng ký kết hôn

- Giấy ly hôn.

8.  Bằng chứng về công việc

- Nếu là nhân viên: 

  • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động hoặc bản photo đóng mộc treo của công ty (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương
  • Bảng lương 3 tháng có đóng mộc của công ty (nếu trả lương trực tiếp ) hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng ( nếu trả lương qua ngân hàng )

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT ( hoặc thuế thuế thu nhập cá nhân/ thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước )
  • Nên có sao kê tài khoản ngân hàng của công ty, cá nhân và lịch trình công tác

9. Bằng chứng về tài chính người chi trả chuyến công tác

-  Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản , thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác

 Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có) (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND)

10. Bằng chứng về mục đích chuyến đi công tác

1. Quyết định cử đi công tác (nêu rõ lý do chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)

2. Lịch trình chuyến công tác, ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan

3. Bản sao công chứng bằng cấp/chứng chỉ nghề

4. Thư mời công ty tại Úc (nêu rõ lý do chuyến đi, chi tiết lịch trình công tác)

5. Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ, thư từ,…

Cong_tac_uc_2

24hvisa luôn đồng hành cùng bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2