Đăng ký

Hòa mình vào lễ hội ẩm thực cùng visa du lịch Úc

Chủ nhật, 27/09/2015, 07:02 GMT+7

Lãnh thổ phía Bắc của nước Úc đang bước vào mùa khô là thời gian lí tưởng để tham gia các lễ hội. Còn gì tuyệt vời hơn khi được khám phá những giai điệu cổ xưa trong nền văn hóa thổ dân, ngoài ra bạn còn được tham gia các lễ hội ẩm thực độc đáo. Chính vì vậy, bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình, nhưng điều đầu tiên bạn cần làm là xin visa du lịch Úc. Đến với 24hvisa từ Vietnam visa bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm visa trong thời gian nhanh nhất.

Đến với nước Úc bên cạnh việc tham quan các tòa kiến trúc đồ sộ, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như: nhà hát ca kịch Opera hình vỏ sò, bãi san hô Great Barrier Reef, bãi biển Palm Cove, Thành phố Melbourne... Bạn đừng bỏ lỡ lễ hội ẩm thực Châu Á diễn ra từ ngày 9 đến 26 tháng 10 tại Công viên Hyde Park ở Sydney. Đối với những du khách yêu thích thiên nhiên và ẩm thực thì đây là một lễ hội đầy thú vị không thể bỏ qua.

Lễ hội ẩm thực Châu Á được chia làm 3 đợt với hơn 40 gian hàng ẩm thực khác nhau và ẩm thực Việt Nam được bạn bè quốc tế vô cùng yêu thích. Lễ hội ẩm thực này mang phong cách ẩm thực đường phố và được xem là lễ hội ẩm thực đêm lớn nhất nước Úc sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm vô cùng thú vị.

DU_LICH_UC

Nước Úc sứ sở cho những ai yêu thích du lịch

Hồ sơ xin visa du lịch Úc gồm:

Thông tin cá nhân

1. 01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng

2. Bản sao công chứng Giấy khai sinh

3. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký ( trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay ) và bản sao công chứng các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào )

4. Bản sao công chứng CMND

5. Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu

6. Bản gốc Sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng (nêu rõ các chi tiết liên quan đến trình độ học vấn và quá trình công tác) do Chính quyền địa phương hoặc Cơ quan nơi công tác xác nhận (Cơ quan công tác không mang tính chất gia đình) ( trẻ em dưới 18 tuổi bố hoặc mẹ ký thay )

7. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân ( trẻ em dưới 18 tuổi không có mục này

Bản sao công chứng một trong các giấy tờ sau:

- Giấy xác nhận độc thân ( file đính kèm )

- Giấy đăng ký kết hôn

- Giấy ly hôn.

8. Bằng chứng về công việc

- Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính ( file đính kèm ) và CMND của người bảo trợ tài chính

- Nếu là nhân viên: 

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương )
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản )
  • Đơn xin nghỉ phép đi Úc

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước

9. Bằng chứng về tài chính

  • Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)
  • Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có)
  •  Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có), (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND)

Trường hợp người xin visa dưới 18 tuổi, cần bổ sung:

  • Khi bố hoặc mẹ không đi cùng: Bản gốc thư đồng ý cho phép đi Úc do bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp không đi cùng ký có xác nhận của chính quyền địa phương (thư ghi rõ tên người đi Úc, tên bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp, người đi cùng)
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp

DU_LICH_UC1

24hvisa luôn đồng hành cùng bạn!

Nhanh tay gọi ngay đến tổng đài 1900 2044 để được tư vấn miễn phí mọi khó khăn thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết. 24hvisa với chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

 

 


Người viết : Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2