Đăng ký

HCM: Thủ tục xin visa thăm thân Canada

Thứ năm, 30/07/2015, 09:59 GMT+7

Bạn đang có người thân đang sinh sống và làm việc tại Canada, mùa hè này bạn muốn đến Canada để thăm họ nhưng bạn đang băn khoăn không biết làm thủ tục xin thị thực nhập cảnh như thế nào? thời gian thị thực bao lâu? Bạn muốn được tư vấn, hỗ trợ thủ tục nhưng không biết lựa chọn công ty dịch vụ tư vấn phù hợp.

 Tất cả những việc bạn cần làm là hãy để cho Vietnam Visa làm đối tác hỗ trợ bạn trong vấn đề xin visa thăm thân Canada. Tại 24hvisa, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục làm visa một cách tận tình, chu đáo với một đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm. Rất nhiều khách hàng đã được cấp visa thăm thân nhân thành công với sự hỗ trợ từ chúng tôi, với tỉ lệ thành công luôn đạt trên 98%. Nếu bạn đang có kế hoạch thăm thân nhân tại đất nước lá phong vào mùa hè này, hãy liên hệ ngay với Vietnam Visa để chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thủ tục xin thị thực thăm thân nhân nhanh chóng!

canada_6


Thủ tục chung xin thị thực thăm thân nhân tại Canada gồm có:

  • Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
  • 04 hình 4 x 6(chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
  • CMND.
  • Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
  • Giấy khai sinh.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Giấy tờ chứng minh việc làm.
  • Chứng minh với nhân viên thị thực nhập cảnh rằng quý vị sẽ quay về Việt Nam khi thời gian du lịch hết hạn.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu hoàn cảnh chuyến đi đại sứ quán Canada tại Việt Nam có thể yêu cầu bạn đính kèm thêm một số giấy tờ có liên quan. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin thị thực khoảng 10 ngày kể từ ngày làm việc. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp cá nhân của bạn khác nhau mà thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn.

Canada_7


Trường hợp làm thủ tục hồ sơ xin thị thực thăm thân nhân tự túc sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức nếu bạn không nắm bắt được chính xác các giấy tờ cần thiết và quan trọng. Chính vì thế tỷ lệ duyệt hồ sơ thăm thân nhân của bạn có thể bị Đại sứ quán trả về là rất cao và điều đó sẽ khiến tâm trạng bạn không vui. Một trong những cách giúp bạn nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và xin được visa là sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân nhân Canada từ 24hvisa. Chúng tôi có thể cung cấp chính xác những danh sách các giấy tờ có liên quan như chứng minh khả năng tài chính, hợp đồng lao động... những giấy tờ cần thiết để bạn có thể chuẩn bị nhanh chóng, đầy đủ trong thời gian ngắn nhất. 

Chúng tôi luôn đảm bảo cập nhật nhanh và tìm hiểu thật kỹ về những yêu cầu cấp Visa thăm thân nhân Canada từ chính phủ của nước này cũng như việc chuẩn bị các loại giấy tờ đầy đủ và chuẩn xác nhất trong hồ sơ của bạn để tiến hành thủ tục xin visa. Ngay hôm nay, bạn hãy liên hệ với Vietnam visa để nhận được sự tư vấn Bạn sẽ nhận được sự tư vấn dịch vụ Visa thăm thân nhân Canada từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi, chỉ cần liên hệ về số tổng đài: 1900 2044 hoặc  08 7106 0088 để được hồi âm trong thời gian sớm nhất.

visa_canada_20

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Website: www.24hvisa.com

 www.facebook.com/24hvisa

 Email:  info@24hvisa.com

Các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu TẠI ĐÂY 

Xem các bài viết về xin thủ tục Visa CANADA …. tại đây 

 


Người viết : Khải Phạm

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2