Đăng ký

HCM: Làm thủ tục xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Thứ ba, 21/07/2015, 07:11 GMT+7

Khi mới đặt chân vào Việt Nam bạn đã bị cuốn hút bởi nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc gắn liền với các làn điệu dân ca mộc mạc, những di sản văn hóa độc đáo và sự thân tình, mến khách của con người nơi đây. Chính khoảng thời gian tại đất nước Việt Nam đã giúp bạn lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp, khó quên.

2

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều địa điểm tại nơi đây mà bạn chưa kịp khám phá, vẫn còn nhiều công việc cần phải giải quyết và tấm visa của bạn lại chuẩn bị hết thời hạn khiến bạn vô cùng lo lắng và phân vân không biết đâu là địa chỉ uy tín để bạn đặt trọn niềm tin hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục xin gia hạn. Là một trong những công ty uy tín giúp bạn hoàn tất thủ tục này nhanh chóng nhất , Vietnam visa cam kết, tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để bạn yên tâm hơn và nhận được tấm visa một cách dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để bổ sung vào hồ sơ xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần, bao gồm: 

 1. Đơn xin gia hạn visa (có thể theo mẫu đơn của Vietnam visa).
 2. Ảnh chân dung (3*4 hoặc 4*6, chụp cách đây 6 tháng).
 3. Hộ chiếu (bản gốc) của người xin gia hạn visa còn thời hạn sử dụng (trên 6 tháng). 
 4. Giấy giới thiệu gia hạn visa của công ty hoặc tổ chức đứng ra bảo lãnh. 
 5. Và một số giấy tờ khác. 

Lưu ý với bạn là các giấy tờ này có thể thay đổi tùy theo luật pháp của Việt Nam, do vậy bạn nên liên hệ với 24hvisa từ Vietnam Visa để cập nhật thêm thông tin. Bên cạnh đó, ngoài dịch vụ gia hạn visa công ty Vietnam visa còn có những dịch vụ khác như:

 1. Cấp mới visa
 2. Miễn Thị Thực 5 năm
 3. Công văn nhập cảnh
 4. Thẻ tạm trú
 5. Giâý Phép Lao Động
 6. Kết hôn tại Việt Nam (người nước ngoài và người Việt Nam)
 7. Hợp thức hóa lãnh sự
 8. Lý lịch tư pháp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục xin visa, gia hạn visa, miễn thị thực…. chúng tôi sẽ giúp cho việc gia hạn visa của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Khi lựa chọn 24hvisa cũng là bạn đã lựa chọn dịch vụ uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. 

1

Nhằm tạo điều kiện và thuận tiện hơn cho việc liên hệ của quý khách, bên cạnh những chi nhánh đã mở từ trước, hiện nay công ty Vietnam visa đã mở thêm các chi nhánh mới trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA

Website: www.24hvisa.com

 www.facebook.com/24hvisa

Trụ sở chính: 13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1
Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044
Miền Nam: 08 7106 0088

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY 24HVISA TỪ VIETNAM VISA, XEM TẠI ĐÂY 

XEM THÊM CÁC BÀI BIẾT VỀ VISA VIETNAM TẠI ĐÂY 

 


Người viết : Phương Lê

Hoi thao Dau tu Uc Ram L2