Đăng ký

Giới thiệu 24h Visa

 

arr_quost

24h Visa là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về vấn đề thị thực Việt Nam cũng như quốc tế. Được thành lập từ năm 2012 đến nay công ty đã và đang giúp hàng triệu quý khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề về thị thực.

 
shadow_about

banner_main_sidedoc_1

Nếu như tấm hộ chiếu giúp quý khách dễ dàng xuất cảnh khỏi quốc gia của mình thì visa là CHÌA KHÓA CHO CUỘC HÀNH TRÌNH, là tấm vé thông hành giúp quý khách nhập cảnh, quá cảnh hay cư trú hợp pháp tại quốc gia sở tại

24h Visa luôn coi Chất lượng – Giá cả - Hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng - Tri thức là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty. Trong suốt nhiều năm qua 24h Visa luôn tự hào là công ty thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình tại Việt Nam

24h Visa sẽ làm gì cho khách hàng?

Quá trình mở rộng quy mô và cường độ hoạt động giữa các khu vực, các quốc gia, các dân tộc và vùng lãnh thổ trên phạm vi toàn cầu là xu thế tất yếu của thế giới và ngày càng gia tăng mạnh mẽ; xu thế này đồng thời chỉ ra rằng, việc xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh và cư trú của công dân quốc tế tại nước sở tại sẽ trở nên phổ biến và đa dạng hơn. Nếu như tấm hộ chiếu giúp quý khách dễ dàng xuất cảnh khỏi quốc gia của mình thì visa được xem là tấm vé thông hành giúp quý khách nhập cảnh, quá cảnh hay cư trú hợp pháp tại quốc gia sở tại. Để thực hiện các thủ tục xin cấp những giấy tờ trên một cách nhanh chóng, giúp chuyến đi của quý khách không bị chậm trễ, quý khách hãy liên lạc với 24h Visa.

Mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về thị thực, mỗi loại thị thực lại có những loại ngắn hạn, dài hạn, mục đích khác nhau. Hãy cho 24h Visa biết khi có bất cứ nhu cầu về thị thực, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách xác định đúng loại sản phẩm và hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin cấp nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ visa nhanh, tư vấn dich thuật, vé máy bay từ 24hvisa

24h Visa sẽ thông tin tới quý khách các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ hợp lệ, đầy đủ. Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm pháp lý sẽ đánh giá tính hợp pháp của hồ sơ, hướng dẫn quý khách bổ sung những giấy tờ có thể thay thế. 24h Visa hoàn toàn có thể giúp quý khách hàng thực hiện xin cấp bất cứ loại thị thực nào, từ hộ chiếu, thị thực, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú đến các loại dài hạn hay ngắn hạn thậm chí là hồ sơ khó chúng tôi đều có thể hỗ trợ khách hàng có được kết quả tốt nhất.

Khi việc xếp hàng chờ đợi tại các cơ quan thị thực, tại các Đại sứ quán/Lãnh sự quán là việc chán ngắt, tẻ nhạt và vô cùng mất thời gian thì 24h Visa sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục này. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn liên hệ nộp hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn. Quan trọng hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết phỏng vấn thành công ngay từ lần đầu tiên.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, đặt chỗ máy bay, đặt tour du lịch, đặt chỗ khách sạn, bào hiểm,… Đây là một trong những yêu cầu thường xuất phát từ phía cơ quan thị thực. Do vậy chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện các thao tác trên nhanh chóng , bất cứ lúc nào khi phát sinh nhu cầu.

dich_vu_24h_visa

Quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của 24hvisa

24h Visa cam kết với quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất không ở đâu có:

  • Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
  • Hàng ngàn khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Chúng tôi luôn cam kết tỉ lệ thành công ở mức tối đa, cam kết hoàn tiền nếu không thành công
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình
  • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả, không có rủi ro
  • Giá cả cạnh tranh, chính sách hậu mãi tuyệt vời
  • Tương tác dễ dàng, hình thức thanh toán tiện lợi
  • Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối

Và còn rất nhiều quyền lợi khác, do đó bạn sẽ không phải đắn đo khi gọi cho chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực tư vấn visa cho người Việt Nam đi nước ngoài và cho người nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luốn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là "Giữ chữ tín hơn chữ vàng", lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió.

Liên hệ với 24h Visa cực kỳ dễ dàng, bất cứ ở đâu và khi nào

Công ty TNHH Dịch vụ Thị thực 24h Vietnam Visa

MST: 0401536084

Trụ sở chính và các văn phòng đại diện:

24H VISA TRỤ SỞ CHÍNH TP. HỒ CHÍ MINH
13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
(08) 7106 0088 - 1900 2044
 
 
24H VISA CHI NHÁNH HÀ NỘI
Số 6, Phố Lê Trực, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
(04) 7106 0088 - 1900 2044
 
 
24H VISA CHI NHÁNH Đà nẵng
55 Nguyễn Văn Linh nối dài, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Tổng đài tư vấn visa toàn quốc: 1900 2044
 
 
24H VISA CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
84 Nguyễn Văn Tiết, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Tổng đài tư vấn visa toàn quốc: 1900 2044
 
 
24H VISA CHI NHÁNH NHA TRANG
28 Phan Đình Phùng, Xương Huân, Nha Trang
Tổng đài tư vấn visa toàn quốc: 1900 2044

 

 

 

24H VIETNAM VISA CHI NHÁNH đồng nai

911 Phạm Tân Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai 
Tổng đài tư vấn visa toàn quốc: 1900 2044

www.24hvisa.com 

www.facebook/24hvisa

Email: info@24hvisa.com

Liên hệ hợp tác: welcome@24hvisa.com

Vietnam Visa - Chìa khóa cho mọi cuộc hành trình 

 

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2