Đăng ký

Giấy Phép Lao Động Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

Thứ sáu, 31/07/2015, 07:14 GMT+7

Theo Quy định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội Việt Nam, những cá nhân mang Quốc Tịch Nước Ngoài, muốn vào Việt Nam lao động và công tác thì phải xin giấy phép Lao Động theo Quy Định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội.

giYp_phep_lao_YYng

Để giúp Quý Khách có thể xin Giấp Phép Lao Động Tại Việt Nam cách nhanh chóng và dễ dàng, hãy để đến với Vietnam Visa chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp về Xin Giấp Phép Lao Động Như:

* Tư vấn Miễn Phí Thủ Tục Hồ Sơ Xin Giấy Phép Lao Động cho các cá nhân là người nước ngoài vào Việt Nam Công Tác và Lao Động.

* Xin Cấp Mới Giấp Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài có nhu cầu vào Việt Nam công tác.

* Xin Gia Hạn Giấp Phép Lao Động cho người nước ngoài đang Lao Động & Tác Tại Việt Nam.

* Xin Thay Đổi Thông Tin Giấp Phép Lao Động, như trên thông tin thay đổi trên Passport.

* Hợp Thức hóa giấy tờ nước ngoài tại Việt Nam

* Xin chứng nhận con dấu cho người nước ngoài tại lãnh sự quán Việt Nam.

* Lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

giYy_phep_lao_YYng_2

Cá Nhân cần có Giấp Phép Lao Động khi Công tác và làm việc tại Việt Nam:

1. Người Nước đang làm việc tại Việt Nam và óc Hợp Đồng Lao Động Từ 3 Tháng Trở Lên

2. Người Nước Ngoài làm việc tại Việt Nam để Thực Hiện: Hợp Động Kinh Tế, Hợp Đồng Thương Mại, Hợp Đồng Tài Chính,.....

3. Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ hoặc bán dịch vụ cho một tổ chức, công ty tại Việt Nam.

4. Là Đại Diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.

Theo Quy Định Của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội tại Việt Nam, thì những trường hợp xin cấp giấp phép lao động tại Việt Nam cho người nước ngoài có thời hiệu lực là 2 năm, sau khi hết thời gian hiện lực nếu người nước ngoài có nhu cầu ở lại Vệt Nam công tác tiếp thì cá nhân đó phải đến xin Gia Hạn Giấy Phép Lao Động tại Việt Nam theo Quy Định (Liên Hệ Vietnam Visa Để biết Thông Tin).


Quý Khách cần chuẩn bị những hồ sơ & thủ tục sau để coa thể xin cấp mới Giấy Phép Lao Động Tại Việt Nam:

+ Mẫu Đơn Đề Nghị Cấp Giấy Phép Lao Động (Liên Hệ Vietnam Visa Để biết Thông Tin)

+ Giấy Chứng Nhận Sức Khỏe Của Người Nước Ngoài có thể xin ở Nước Ngoài hoặc ở Việt Nam do bộ Y Tế Phát Hành.

+ Lý lịch tư pháp của Người nước ngoài và lý lịch tư pháp tại Việt Nam có thời gian không quá 6 tháng.

+ Chứng nhận bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm làm việc

+ 2 tấm ảnh 4x6cm phông trắng, không quá 6 tháng.

+ Hộ Chiếu Bản Sao có chứng thực (Không quá 6 tháng)

+ và các giấy tờ liên quan (bao gồm bản chính và bản Photo)

Thời gian xin cấp Giấp Phép Lao Động Trung Bình là 30 Ngày Làm Việc, tính từ ngày nộp hồ sơ (không kể cả ngày thứ 7 & Chủ Nhật)

Hãy Liên hệ ngay để Vietnam Visa chúng tôi tư vấn cho Quý Khách cách nhiệt tình nhất,phục vụ chu đáo nhất, và Dịch Vụ sẽ nhanh chóng hơn, thủ tục càng dễ dàng và đơn giản nhất có thể.

Hotline Tư Vấn Miễn Phí 24/7:  1900 2044

Miền Nam: 08.7106 0088

Miền Bắc: 04.7106 0088

Đà Nẵng: 0511.730 2044

Website: www.24hvisa.com

Facebook: www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Minh Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2