Đăng ký

Du học Australia :Newcastle – thiêng đường học tập và du lịch

Thứ sáu, 22/05/2015, 07:44 GMT+7

Trường Đại học Newcastle được bình chọn là một trong 100 trường hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương. Trường còn nằm trong top 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của nước Úc . Ngoài ra , thư viện của trường còn được đánh giá là một trong các thư viện tốt nhất nước Úc . Tại đây sinh viên có thể thỏa sức đam mê nghiên cứu , tìm tòi và học hỏi . Du học sinh sẽ được hỗ trợ tốt nhất , được sống cùng sinh viên nước Úc nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu hơn về người Úc . 

unnamed_1_1

Một số thông tin giúp bạn hoàn thành tốt việc học tại Úc :

  • Bạn cần giấy, hoặc thư mời, xác nhận đăng ký học của trường mà bạn muốn theo học ở Úc.
  • Yêu cầu phải tham dự đầy đủ các lớp và khóa học ở trường và phải đạt yêu cầu.
  • Không được bỏ ngang trong quá trình tham gia khóa học.
  • Cung cấp thông tin tài chính cá nhân, bằng cấp tiếng anh, và các giấy tờ liên quan đến tình trạng sức khỏe của bản thân.
  • Cần phải đóng bảo hiểm y tế đối với đối tượng là du học sinh.
  • Bạn không được phép đi làm thêm khi đi du học nếu không được sự chấp thuận của chính quyền nơi đây.
  • Bạn không được đổi trường khi đang theo một khóa học.

Hiểu được nguyện vọng của khách hàng công ty 24hvisa chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ , tư vấn và cung cấp visa du học Úc một cách nhanh nhất .

unnamed

Những giấy tờ cần thiết để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Úc du học

  • Mang theo hộ chiếu yêu cầu là bản gốc hợp pháp lý.
  • Mang theo hai tấm hình làm hộ chiếu được chụp trên phông nền trắng với kích chước là 4*6.
  • Cung cấp giấy chứng mnh nhân dân, sổ hậu khẩu bản photo công chứng và giấy khai sinh bản sao y.
  • Cung cấp những giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của bạn, nếu bạn đã có gia đình hoặc đã ly hôn cần có giấy tờ mang tính chất pháp lý.
  • Cung cấp bản sơ yếu lý lịch, yêu cầu bản gốc, đối với người xin visa dưới 18 tuổi cần chữ ký của cha mẹ học sinh còn đối với những cá nhân trên 18 tuổi thì cần phải đóng dấu tại chính quyền địa phương.
  • Mang theo bản gốc và bản photo học bạ và bảng điểm, thành tích học tập đã đạt được trong những năm qua.
  • Đối với học sinh sinh viên được ba mẹ chi trả tài chính cho chuyến đi yêu cầu cần phải cung cấp thêm: bản sao giấy chứng minh nhân dân của người chịu trách nhiệm chi trả, giấy xác nhận chịu trách nhiệm trả chi phí, nếu người chi trả còn đang đi làm cần thêm hợp đồng lao động và bảng lương sáu tháng gần đây nhất, các giấy tờ thông tin liên quan về tài chính như sổ tiết kiệm ngân hàng, bảng sao kê tài khoản ngân hàng, ... tùy vao khóa học mà yêu cầu có lượng tài chính đảm bảo tương đương để biết thêm xin liên hệ 24hvisa.
  • Mang theo giấy nhập học yêu cầu bản gốc CEO, kèm theo lịch học, giấy xác nhận đã nộp tiền học phí, ...

Hãy đến với 24hvisa để cùng nhau thực hiện ước mơ của bạn !

Vietnam Visa luôn đồng hành cùng bạn! 

Tổng đài tư vấn xin visa toàn quốc : 1900 2044

 www.24hvisa.com - www.24hvisa.vn

 Email: cskh@24hvisa.com

 www.facebook.com/24hvisa 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

 

 

 

 


Người viết : Trần Thị Quý Báu

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2