Đăng ký

DS-Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thứ năm, 19/03/2015, 10:16 GMT+7

Có rất nhiều trường hợp công dân nước ngoài, sau khi đến Việt Nam đã muốn ở lại lâu hơn so với dự định ban đầu hoặc so với thời gian cho phép của nhà nước Việt Nam với rất nhiều lý do: du lịch, thăm thân, đầu tư, kinh doanh, học tập,…. Vì vậy, trong trường hợp này, công dân nước ngoài cần phải tiến hành xin gia hạn cho visa của mình mới có thể ở lại Việt Nam hợp pháp để tiếp tục thực hiện công việc. Tùy thuộc vào mục đích lưu trú tại Việt Nam mà công dân nước ngoài có thể gia hạn visa với thời gian thích hợp.

Slide17

Hiện nay ở Việt Nam có các dịch vụ gia hạn visa gồm có: một tháng một lần, ba tháng một lần hoặc ba tháng nhiều lần. Hồ sơ gia hạn thông thường bao gồm:

  • Đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam (mẫu N5 -  mẫu này được sử dụng cho tất cả các loại thị thực như: thị thực 1 lần và thị thực nhiều lần đối với các thời hạn visa 1 tháng, visa 3 tháng, visa 6 tháng và visa dài hạn 1 năm).
  • Hộ chiếu hoặc visa : bản chính. Cần lưu ý, hai loại giấy tờ này đều phải còn giá trị.
  • Giấy tờ chứng minh mục đích ở lại: bản sao y và bản chỉnh để đối chiếu.

Tuy nhiên, tùy mục đích gia hạn, đối tượng và quốc tịch của công dân nước ngoài mà thủ tục sẽ có một số điểm khác biệt. Qúy khách có thể gọi điện đến tổng tài 1900 2044 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ, quý khách sẽ nộp tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an thành phố hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh trước khi visa hết hạn (vì nếu để quá hạn có thể sẽ bị xử phạt hoặc cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh phải làm giải trình). Thông thường cơ quan cấp gia hạn visa sẽ trả kết quả trong vòng từ 5 – 7 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Slide8

Vietnam visa là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về visa, trong đó có gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Để quy trình, thủ tục xin gia hạn của quý khách trở nên nhanh chóng, dễ dàng, tỉ lệ thành công cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.

Hãy liên hệ với Vietnam visa bằng:

Email: cskh@24hvisa.vn

Hay: facebook.com/24hvisa

Hoặc gọi tới tổng đài tư vấn 24/7: 1900 2044

Miền Bắc: 04 7106 0088

Miền Nam: 08 7106 0088


Người viết : Huệ Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2