Đăng ký

Khám phá nét độc đáo trong ẩm thực cùng visa du lịch Pháp

Thứ bảy, 26/09/2015, 09:57 GMT+7

Pháp không chỉ nổi tiếng bởi cảnh quan thơ mộng, những kiệt tác kiến trúc pha lẫn giữa hiện đại và cổ kính. Ẩm thực nơi đây còn là một trong những nền ẩm thực đặc sắc nhất thế giới. Đối với những ai đam mê du lịch và ẩm thực thì Pháp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng trước tiên điều bạn cần làm là xin visa du lịch Pháp, đến với 24hvisa từ Vietnam Visa bạn sẽ có visa du lịch sớm nhất để tận hưởng thiên đường ẩm thực này.

Ẩm thực nước Pháp nổi danh với rượu vang, bánh crepe, phô mai, gang ngỗng béo, bánh mì baguette quét bơ... Trong các bữa ăn, người Pháp luôn sử dụng dao nĩa và hầu như không có các món ăn dùng tay bốc. Cách ăn uống, chế biến, tư thế ngồi của người Pháp được xem là một nghệ thuật đặc sắc và rửa tay là một thông lệ bắt buộc. Nhờ những nét độc đáo trong ẩm thực mà Pháp được mệnh danh là cái nôi của ẩm thực Châu Âu.

du_lich_phap

Pháp - Thiên đường ẩm thực bậc nhất Châu Âu

Đối với những ai thích khám phá các món ăn đường phố thì thành phố Địa Trung Hải của Pháp – Nice là một nơi lí tưởng và tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều các món ngon đặc sản của địa phương như: Tourtes de blettes, bánh Pissaladièr, Socca..., ngoài ra khu New Town cũng là nơi tập trung nhiều hàng quán cho bạn lựa chọn.

Hồ sơ xin visa du lịch Pháp gồm:

  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  5. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại tối thiểu từ 100.000.000 VNĐ… (xác nhận của ngân hàng)
  6. Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bảng chính)
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao động cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.
  • Nếu là sinh viên: Giấy xác nhận đang là sinh viên tại trường, thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ để đi du lịch, chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.
  1. Trẻ em dưới 18 tuổi cần giấy đồng ý của bố mẹ cho đi du lịch, có xác nhận của chính quyền địa phương

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Lệ phí bao gồm: 

  • Phí nộp lãnh sự
  • Phí dịch thuật
  • Phí dịch vụ

du_lich_phap_2

24hvisa luôn đồng hành cùng bạn!

24hvisa luôn sẵn giúp đỡ và hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn, thắc mắc của bạn trong công tác xin visa du lịch. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Quý Báu