Đăng ký

Dịch vụ xin Visa đi Philippines

Thứ ba, 07/07/2015, 01:49 GMT+7

Philippines là một quốc gia thuộc Đông Nam Á, đông dân thứ bảy tại Châu Á và đứng thứ 12 trên thế giới. Đảo quốc xinh đẹp này có sự đa dạng về dân tộc và văn hóa với hơn 90% người sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, Philippines còn là một trong những cường quốc kinh tế mới của châu Á trong thời gian gần đây với tốc độ tăng trưởng khá cao chỉ sau Trung Quốc (năm 2014).

visa_di_phillipines

Việt Nam và 150 quốc gia khác được miễn thị thực khi đến Philippines cho các chuyến đi với mục đích du lịch trong vòng không quá 30 ngày cho người mang hộ chiếu phổ thông, và hộ chiếu phải còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng, có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp các nước khác. Các công dân ngoài các nước này phải làm thủ tục xin visa Philippines, thời gian cho phép lưu trú khi có visa thường không quá 59 ngày.

Hồ sơ Visa công tác Philippines cho người mang quốc tịch Việt Nam: được miễn thị thực 21 ngày

Hồ sơ: (Loại visa Công tác 3 tháng) ( được lưu trú : 59 ngày)

- Thư mời đi công tác của đối tác tại Philippines (bản photo + scan)

- Hộ chiếu bản gốc và photo

- 2 tấm hình 3 x 4 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất

- Quyết định cử đi công tác (nếu có)

- Booking vé máy bay

- Booking khách sạn

- Khai form visa ( 2 bản) ( đính kèm)

Hồ sơ visa công tác Philippines cho người mang quốc tịch nước ngoài

Hồ sơ:

- Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng bản gốc

- 2 hình 3 x 4

- Thư mời của đối tác tại Philippines bản photo (scan + photo)

- Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)

Nếu có visa tại Việt nam thì phải có sao kê tài khoản > 1500$

- Thẻ tạm trú ( nếu có)

- Giấy phép lao động (bắt buộc)

Nếu có thẻ tạm trú thì không cần chứng minh tài chính)

- Booking vé máy bay

- Booking khách sạn

- Khai form visa ( 2 bản) ( đính kèm)

Thời gian làm việc: Khẩn     : 3 ngày

                                Thường: 7 ngày

Nếu bạn muốn định cư lâu dài hoặc du lịch kết hợp thăm thân (visa du lịch và visa thăm thân) tại Philippines thì thủ tục xin cấp visa như sau:

  • 02 hình 4×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên trang 3, còn hạn trên 06 tháng, có ít nhất 03 trang trống để dán visa, bao gồm passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp với thời gian chuyến đi.
  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm (bản chính công chứng).
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Lưu ý: Những giấy tờ được liệt kê phía trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của Đại Sứ Quán, vì vậy để biết chính xác cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì cho chuyến công tác này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn thêm.

 

call2action

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty 24hVietnam Visa hoặc qua tổng đài tư vấn xin Visa toàn quốc 1900 2044 để được hướng dẫn chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Website: www.24hvisa.com

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu TẠI ĐÂY 

Xem các bài viết về xin thủ tục Visa Philippines tại đây


Người viết : Trúc Văn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2