Đăng ký

Dịch vụ tư vấn visa du học Thụy Điển tại 24hvisa

Thứ ba, 05/05/2015, 15:59 GMT+7

Năm 1994 là một cột mốc đáng nhớ đối với nền giáo dục Thụy Điển, Bộ Giáo dục nước này tiến hành công cuộc cải cách toàn diện từ Mẫu giáo đến cuối chương trình Trung học phổ thông với tôn chỉ chuẩn bị một lực lượng lao động tối ưu, phát triển cả về nhân cách lẫn nền tảng kiến thức trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế. Xóa bỏ triệt để phương pháp dạy học truyền thống, trong 20 năm qua, quê hương của Alfred Nobel - người sáng lập giải thưởng Hàn lâm danh giá cùng tên, đã tạo ra một bước chuyển nhảy vọt về phát triển con người mà khó có một nước phương Tây nào có thể sánh kịp. Hằng năm, quốc gia này dành trung bình 5% GDP cho chính sách phát triển giáo dục, bao gồm cả giáo dục sau Trung học, với vô số học bổng được Chính phủ nước này cấp cho cộng đồng du học sinh quốc tế đối với các chương trình Đại học và Cao học. Các cơ sở giáo dục Đại học nổi tiếng có thể kể đến như: Stockholm School of Economics, University of Gothenburg, Lund University, Linnaeus School of Business & Economics...

24hvisa là một địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn đang cần tìm một người bạn đồng hành trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học quốc gia Bắc Âu này, đồng thời là một người tư vấn với bề dày kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ về dịch vụ xin visa mà bạn có thể gửi gắm. 

du học Thụy Điển

Tại 24hvisa, chúng tôi sẽ...

1.Cung cấp những thông tin đầy đủ tuyệt đối nhằm cùng khách hàng chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất cho việc xin visa.

Hồ sơ xin visa Thụy Điển du học bao gồm:

 • Ảnh 4×6 (10 tấm) nền trắng
 • Hộ chiếu (bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký)
 • Giấy khai sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
 • CMND
 • Hộ khẩu của du học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
 • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp THPT
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học gần nhất – đối với du học sinh chọn học chương trình sau đại học
 • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
 • Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác (nếu có), ưu tiên tiếng Thụy Điển
 • Chứng minh tài chính
 • Thư mời hoặc giấy trúng tuyển của cơ sở giáo dục Thụy Điển

du học Thụy Điển

2. Trên cơ sở các giấy tờ, tài liệu khách hàng cung cấp, tiến hành kiểm tra, đánh giá toàn diện tính pháp lý, hợp lệ của các loại giấy tờ, tài liệu đó

Chúng tôi đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối về thời gian gặp gỡ, trao đổi nhằm hoàn thiện bộ hồ sơ,  tránh làm xáo trộn tiến độ công việc của khách hàng.

3. Thay mặt khách hàng thực hiện mọi yêu cầu về trình tự thủ tục xin visa theo quy định hiện hành của Lãnh sự quán (trừ trường hợp yêu cầu bắt buộc sự có mặt của chính người xin visa để phỏng vấn)

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với chuyên môn, nghiệp vụ được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo khách hàng được hỗ trợ tối đa, trong thời gian tối thiểu, với những giải pháp tư vấn tối ưu nhất có thể.

4. Bằng tất cả những kiến thức, hiểu biết của mình, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng liên quan đến pháp luật, văn hóa, môi trường kinh tế - xã hội của quốc gia cần xin visa

Tại 24hvisa, hầu hết khách hàng mà chúng tôi từng làm việc đều đã được cấp thành công các loại visa, với tỉ lệ thành công luôn đạt trên 98%.

Trường hợp khách hàng không đậu visa, chúng tôi cam kết hoàn lại toàn bộ phí tư vấn mà khách hàng đã đóng (chỉ giữ lại phí dịch thuật, công chứng (nếu có)).

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại 24hvisa để được tư vấn cụ thể về quy trình, thủ tục xin visa du học tại quốc gia vùng Scandinavia xinh đẹp này nhé!

du học Thụy Điển

TƯ VẤN LÀM VISA ĐI DU HỌC THỤY ĐIỂN

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Tp.HCM: (08) 7106 0088

Hà Nội: (04) 7106 0088

www.24hvisa.vn - www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

www.instagram.com/24hvisa

 


Người viết : Đăng Khoa

Hoi thao Dau tu Uc Ram L2