Đăng ký

Dịch vụ làm visa công tác Phần Lan nhanh chóng và uy tín

Thứ năm, 25/06/2015, 02:39 GMT+7

visa_cong_tac_phan_lan

Hiện nay, Phần Lan là một trong những nước có nền kinh tế có sức cạnh tranh hàng đầu  thế giới. Lĩnh vực hàng điện tử, công nghệ thông tin và điện thoại di động đã mang lại thành tựu to lớn cho đất nước Bắc Âu này. Kinh tế phát triển cùng với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn truyền thống có chuyên môn hóa cao bên cạnh công nghệ hiện đại là chìa khóa cho sự thành công của Phần Lan, góp phần để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với bạn bè quốc tế.

Chính phủ Phần Lan xây dựng đất nước trở thành một xã hội thông tin. Đây cũng là quốc gia hàng đầu thế giới về tỷ lệ người sử dụng internet, điện thoại di động vào giao dịch ngân hàng điện tử trên đầu người. Cơ sở hạ tầng thông tin hiện đại của Phần Lan nhiều năm qua được Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới vinh danh là một trong những nước có nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới. Quê hương của người khổng lồ Nokia được bầu chọn là nơi có nền giáo dục trẻ em thành công, nền kinh tế trong sạch ít tham nhũng. Ngoài ra, xứ sở “vạn hồ” này được coi là đất nước xanh đáng sống, chỉ số thanh bình đứng thứ 6 thế giới (được tổ chức Economist Intelligence Unit - tạm dịch là Trí Tuệ Nhà Kinh Tế xếp hạng).

Còn rất nhiều yếu tố khác đã làm Phần Lan trở thành một nơi đáng sinh sống, học tập và làm việc nhất toàn cầu.

Dưới đây là hồ sơ xin visa công tác Phần Lan:

Phần Lan là một trong những nước thuộc khối Schengen. Thị thực Schengen cho phép người được cấp đi lại trong phạm vi các nước Schengen trong thời gian lưu trú tối đa tới 90 ngày trong vòng 6 tháng.

 • 1 ảnh khổ 3.5*4.5 cm được chụp trên nền trắng trong vòng 6 tháng trở lại đây
 • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn sử dụng ít nhất 3 tháng sau khi chuyến đi kết thúc.
 • Thư mời bản gốc.
 • Vé mời hoặc phiếu đặt chỗ tham dự hội chợ hoặc các sự kiện thương mại
 • Quyết định cử đi công tác của công ty hiện thời, có dấu và chữ ký của cấp trên người nộp đơn
 • Hợp đồng lao động bản sao
 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần đây: nếu người nộp đơn là chủ sở hữu hoặc cổ đông của một doanh nghiệp
 • Chương trình chi tiết phải được xác nhận bởi cơ quan tiếp nhận bên Phần Lan
 • Giấy tờ chi tiết tất cả các chuyến thăm: thư mời, chương trình, quyết định công tác, vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn và giấy chứng nhận bảo hiểm cho tất cả các lần nhập cảnh.
 • Thư uỷ quyền/thư giới thiệu: (tên, chức danh, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc hộ chiếu, số điện thoại liên lạc

callaction_phan_lan

Để biết thêm chi tiết về thủ tục chuẩn bị hồ sơ, quý vị hãy liên hệ trực tiếp văn phòng công ty hoặc tổng tài tư vấn visa toàn quốc của Vietnam Visa 19002044.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 7106 0088

Website: www.24hvisa.com

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu TẠI ĐÂY 

Xem các bài viết về xin thủ tục Visa Phần Lan tại đây.


Người viết : Trúc Văn

Các tin liên quan :


Hoi thao Dau tu Uc Ram L2