Đăng ký

Dịch vụ làm thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài ở Việt Nam

Thứ năm, 04/06/2015, 02:11 GMT+7

Theo qui định của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014, thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực (visa). Bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều tài liệu khác nhau để xin được thẻ tạm trú với hàng lại giấy tờ, trình tự thủ tục trình bày với cơ quan chức năng cấp phép. Nếu bạn đang có những vướng mắc về thủ tục, không có nhiều thời gian để làm thủ tục hãy liên hệ trao đổi với chúng tôi - Vietnam Visa sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

 

Thẻ tạm trú còn được coi là loại thị thực dài hạn được cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện tạm trú ở Việt Nam, có giá trị thấp nhất là 1 năm và thời hạn tối đa là 5 năm. Khi thẻ tạm trú hết hạn sẽ được xem xét cấp thẻ mới.

Khi được cấp thẻ tạm trú thì người nước ngoài vào Việt Nam không cần phải làm thủ tục xin visa trong thời hạn có giá trị của thẻ tạm trú. Một số thông tin về cấp thẻ tạm trú để quý khách có thể tham khảo thêm:

       visavietnam3

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam bao gồm:

  • Người nước ngoài là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở  lên;
  • Người nước ngoài là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên;
  • Người nước ngoài là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần;
  • Luật sư nước ngoài đã được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo qui định của pháp luật;
  • Người nước ngoài  có giấy phép lao động đang làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, Văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài.
  • Chuyên gia, sinh viên, học viên, đang làm việc, học tập theo các chương trình, dự án quốc gia ký kết giữa các Bộ, Ngành được Chính phủ phê duyệt.
  • Thân nhân đi cùng gồm (cha, mẹ, vợ, chồng, con ruột ( dưới 18 tuổi ) của những người được cấp thẻ tạm trú.

Dưới đây là một số giấy tờ chuẩn bị xin thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài đang sống tại Việt Nam:

1/ Passport gốc còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng

2/ Visa rời (nếu có)

3/ Đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có)

4/ Bộ hồ sơ bảolãnh của công ty (pháp nhân công ty):

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh / Giấy phép đầu tư (sao y)

+ Giấy phép đăng ký mẫu dấu (sao y)

+ Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu (Vietnam Visa cung cấp mẫu)

+ Mẫu N5 (Vietnam Visa cung cấp mẫu)

5/ Mẫu 7A ( ký tên, đóng dấu, ghi rõ họ tên); Mẫu 7B (dán hình, đóng dấu treo, đóng dấu giáp lai) (Vietnam Visa cung cấp mẫu)

6/ 02 hình thẻ 3x4 cm được chụp trên nền trắng

7/ Đối tượng được cấp thẻ tạm trú 3 năm:

+ Chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép đầu tư.

+ Trưởng văn phòng đại diện        

+ Tổng giám đốc/ Giám đốc được ủy quyền đại diện theo pháp luật

        The_tam_tru

Vietnam Visa là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa) Việt Nam và các nước trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp tới khách hàng những thông tin hữu ích về thủ tục xin visa. Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hoặc chuẩn bị vào Việt Nam công tác có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ của Vietnam Visa. Quý khách có nhu cầu xin thẻ tạm trú 3 năm, hãy liên hệ ngay với 24hvisa để được phục vụ chu đáo, dịch vụ của Vietnam Visa sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm làm việc tại Việt Nam và có khoảng thời gian tận hưởng vẻ đẹp hài hòa, yên bình đáng nhớ tại đất nước hình chữ S xinh đẹp và mến khách.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA

Tổng đài tư vấn toàn quốc 1900 2044

Website: www.24hvisa.com

Facbook: fb.com/24hvisa

Xem thêm: xin visa Việt Nam

Các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu TẠI ĐÂY 

Xem các bài viết về xin thủ tục Visa Việt Nam tại đây 


Người viết : Trúc Văn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2