Đăng ký

Đến với Đại lộ Danh Vọng cùng visa du lịch Mỹ

Thứ bảy, 30/05/2015, 16:44 GMT+7

Đại lộ danh vọng từ lâu đã trở thành một trong những điểm du lịch Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới, hấp dẫn một lượng lớn khách du lịch đến tham quan. Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ thấy thích thú và bất ngờ bởi những gì đại lộ này đem đến.

 

Picture3-compressed_1

Đại lộ danh vọng được hình thành từ năm 1958 bởi nam nghệ sĩ tài năng California Olive Weismuller, ông đã tạo ra một sự thay đổi cho bộ mặt của Hollywood. Khi đứng tại đại lộ này, du khách sẽ có cơ hội nhìn thấy những ngôi sao 5 cánh màu hồng nổi bật với viền đồng và được lát thêm một viên than đá có hình vuông. Bên trong đó sẽ gắn tên các nhân vật nổi tiếng như Michael Jackson , Joanne Woodward,  Gene Autry, Queen Latifah,… được vinh danh vì những đóng góp to lớn của họ trong ngành công nghiệp giải trí. Ngày nay, Đại lộ này đã có hơn 2000 ngôi sao. Nếu bạn muốn nhìn thấy hình ảnh người hâm mộ của mình thì hãy dạo một vòng nơi đây nhé. Ắt hẳn, du khách sẽ tìm được nhiều điều thú vị, nếu may mắn hơn, bạn sẽ được chứng kiến rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn ở nơi đây cùng những hoạt động điện ảnh kinh điển.

24hvisa- Công ty chuyên tư vấn visa du lịch Mỹ

Ngày nay, thật không khó để du khách có thể dễ dàng tìm cho mình một công ty tư vấn xin visa du lịch chuyên nghiệp. Nổi bật với nhiều năm kinh nghiệm cùng mối quan hệ tốt với lãnh sự quán, 24hvisa đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về chất lượng dịch vụ xin visa du lịch Mỹ. Quý du khách sẽ hài lòng với những gì công ty chúng tôi mang đến.

visa_my_du_lich_2

Bộ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ:

 1. 01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
 3. Bảng câu hỏi file đính kèm
 4. Sổ hộ khẩu (bản chính)
 5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
 6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
 7. Chứng minh công việc:
 • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
 • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính)
 1. Thời gian làm việc trung bình: 4 ngày làm việc

   Lệ phí bao gồm: 

 • Phí nộp lãnh sự
 • Phí dịch vụ

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý du khách vui lòng liên hệ ngay với Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Xem thêm visa Mỹ TẠI ĐÂY


Người viết : Hà Thảo

Hoi thao Dau tu Uc Ram L2