Đăng ký

Đến Vietnam Visa xin visa công tác Đài Loan

Thứ bảy, 23/05/2015, 14:27 GMT+7

Nếu bạn có thư mời hoặc được công ty cử sang Đài Loan công tác và đang tìm hiểu bộ hồ sơ xin visa sang đây. Hãy nhanh liên hệ Vietnam Visa để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng sở hữu tấm visa mình mong muốn. 

Ngoài là một quốc gia có nền du lịch phát triển, Đài Loan cũng là một trong những cường quốc có nền kinh tế hàng đầu trên Châu Á với cơ sở hà tầng hiện đại, là một trong những nơi được chọn để tổ trức những hoạt động, lễ hội, sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

Bạn đang tìm hiểu về những giấy tờ để làm thủ tục xin visa công tác Đài Loan, nhưng bạn không am hiểu về giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ xin visa. Bạn hãy sử dụng dịch vụ xin visa công tác Đài Loan tại Vietnam Visa. Hãy liên hệ với chúng tôi tại các chi nhánh gần nhất ở Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Dương, Bình Dương hoặc gọi cho chúng tôi theo số 1900 2044 hay gửi e-mail về hòm thư cskh@24hvisa.vn để được tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thủ tục xin visa. 

tai_wan_2

Thủ tục xin visa công tác Đài Loan chuẩn nhất tại Vietnam Visa: 

- Yêu cầu hộ chiếu bản gốc và bản sao. 

- Hai ảnh dùng làm hộ chiếu được chụp trên nền trắng mới nhất với kích thước chuẩn là 4*6. 

- Cung cấp thông tin tài chính cá nhân: yêu cầu cung cấp tài khoản ngân hàng, để được thuận tiện hơn trong quá trình xét duyệt gợi ý với quý vị tài khoản ngân hàng nên có trên 100 triệu, sổ tiết kiệm, nhà đất, xe hơi, ... 

- Cung cấp thông tin về công việc hiện thời của bạn: bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội do công ty mua cho nhân viên, hợp đồng lao động giữa nhân viên và doanh nghiệp, giấy xin nghỉ phép để đi du lịch, giấy phép hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nếu người đi là giám đốc công ty. 

DSCN7135

Rất nhiều khách hàng đến Vietnam Visa và sở hữu mọi visa mình mong muốn 

Dịch vụ xin visa đi công tác Đài Loan với Vietnam Visa vô cùng đơn giản. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cập nhật mới nhất về chính sách cấp visa của Đại sứ quán, kiểm tra tính pháp lý và đại diện nộp hồ sơ xin visa đến Đại sứ quán, vì vậy bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tối đa hóa khả năng được cấp visa khi đến với Vietnam Visa.  

Với mọi thắc mắc hãy liên hệ tổng đài 19002044 hoặc gửi về hộp thư cskh@24hvisa.com để được tận tình hướng dẫn. 

lala

Hãy nhanh liên hệ với Vietnam Visa

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

www.24hvisa.com - www.24hvisa.vn

Email: cskh@24hvisa.com

Xem thêm: xin visa Đài Loan  


Người viết : Radio

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2