Đăng ký

Đến Đan Mạch làm thủ tục xin visa công tác ở HCM như thế nào?

Thứ ba, 28/07/2015, 11:28 GMT+7

Đan Mạch được biết đến là đất nước có nền kinh tế tư bản chủ nghĩa hỗn hợp và có hệ thống phúc lợi quốc gia lớn. Theo thống kê của tạp chí kinh tế Hoa Kỳ Forbes, đây là quốc gia có môi trường kinh doanh tốt, đất nước ít tham nhũng, là nơi có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Nếu dựa trên chỉ số hòa bình toàn cầu thì đây là đất nước yên bình xếp hạng nhất nhì trên thế giới. Vì thế, Đan Mạch hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi cho việc phát triến kinh tế bền vững, kinh doanh và số lượt người muốn làm visa công tác Đan Mạch ngày càng tăng. Hiểu được điều đó, 24hvisa sẵn sàng tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm visa công tác Đan Mạch và giúp bạn có khả năng cầm trên tay tấm visa cao nhất.  

visa ct

Ngày nay, Đan Mạch là đất nước thu hút nhiều doanh nhân, nhà đầu tư đến công tác và mở rộng thị trường kinh doanh. Có lẽ ngoài bên cạnh điều kiện tự nhiên thì yếu tố kinh tế - xã hội – văn hóa đã góp phần làm nổi bật lên những điểm sáng đủ để hấp dẫn bất cứ ai đến với Đan Mạch. Vậy để có thể hoàn tất mọi thủ tục làm visa công tác Đan Mạch, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ nào? Sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn: 

  1. Một hình 3.5 * 4.5 nền trắng (không quá 6 tháng). 
  2. Hộ chiếu bản gốc mới và cũ
  3. Thư mời của công ty hoặc cơ quan mời tham dự họp, hội nghị, hoặc sự kiện ….
  4. Bản sao sổ hộ khẩu ( * )
  5. Bản sao giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty, giấy phép xuất nhập khẩu
  6. Vé vào cửa hội chợ hoặc hội nghị (nếu có).
  7. Bản sao bảo hiểm Schengen
  8. Chứng minh tài chính:
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng ( của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất )

Nếu là nhân viên:

  • Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên
  • Bảng lương 3 tháng
  • Quyết định cử đi công tác

Nếu là chủ doanh nghiệp đi hoặc không đi vẫn phải nộp

  • Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh ( * )
  • Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng (bản sao, công chứng). 

Lưu ý: Các giấy tờ này phải được dịch sang Tiếng Anh và có thể sẽ thay đổi, vì vậy bạn nên liên hệ với 24hvisa để cập nhật thêm thông tin và được hướng dẫn chi tiết hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn giúp bạn. 

Visa Dan Mach

Sau đây là thông tin công ty Vietnam Visa của chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Website: www.24hvisa.com

 www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.com 

Các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu TẠI ĐÂY 

Xem thêm các bài viết về Visa Đan Mạch TẠI ĐÂY 


Người viết : Phươngctv24hvisa

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2