Đăng ký

Công tác Argentina và những điều phải biết – Dịch vụ visa công tác tại 24hvisa

Thứ sáu, 04/09/2015, 08:08 GMT+7

Nền kinh tế Argentina đang có những dấu hiệu phục hồi đầy tích cực sau cuộc khủng hoảng dầu mỏ và tiền tệ đầy ám ảnh. Những chính sách điều hành kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội, tăng cường đầu tư, điều chỉnh hợp lý đồng Peso của Chính phủ nước này đã mang lại những kết quả đáng khích lệ. Đó là những nhận định được đưa ra bởi Ủy ban Kinh tế Mỹ Latinh và Caribean của Liên hiệp quốc (CEPAL) vào thánh 4 vừa qua. Những hợp tác thương mại song phương của Việt Nam và Argentina trong những năm gần đây cũng đã đạt được những cột mốc quan trọng, tạo tiền đề cho những bước nhảy vọt về kim ngạch ngoại thương của hai nước. Đây chính là những cơ hội không thể bỏ qua cho những ai muốn mở rộng thị trường tại khu vực Mỹ Latinh.

Cong_tac_Argentina

Nền móng của nền kinh tế Argentina vững mạnh

Tháng 10/2014, Ngân hàng Trung ương Argentina đã có những điều chỉnh chính sách tiền tệ cần thiết nhằm tăng lượng dự trữ ngoại tệ của nước này: ngành dầu khí đã được phép xuất các sản phẩm phi truyền thống nhằm thu về lượng ngoại tệ dồi dào hơn nhằm tái đầu tư cho ngành năng lượng đang sụt giảm sản lượng nghiêm trọng.

Ngoài ra, các chính sách bình ổn giá thị trường dưới sự giám sát chặt chẽ của Chính phủ nhằm giảm thiểu tác động của việc phá giá đồng Peso cũng được đánh giá cao. Bên cạnh đó, hệ thống các quy định về cải thiện điều kiện an sinh xã hội với những hỗ trợ cần thiết cho trẻ em, phụ nữ, sinh viên và người cao tuổi cũng đã mang lại những phản hồi tích cực. Những quy định cởi mở dành cho các nhà đầu tư nước ngoài, gần đây là các nhà máy sản xuất xe hơi của Renault và Nissan cũng đã góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp tăng cao ở quốc gia này.

Cơ sở cho mối quan hệ song phương Việt Nam - Argentina phát triển

Ngày 7/4/2015, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam – Argentina đã có buổi tọa đàm về Hội nhập kinh tế quốc tế với sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp hàng đầu từ hai nước. Kim ngạch thương mại hai chiều trong năm 2014 đã đạt gần 2 tỉ USD, dự kiến sẽ đạt được mức tăng trưởng trên 20% trong những năm tới đây. Đặc biệt là những trao đổi ngoại thương trong các lĩnh vực sản xuất dầu oliu, sữa, thịt, trái cây, rượu vang...

Du lịch cũng là một trong những lĩnh vực hợp tác quan trọng giữa hai nước, với lượng khách đến Việt Nam từ đất nước Mỹ Latinh đạt trên 10 000 lượt trong năm 2014.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa công tác Argentina:

  • Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên sáu tháng
  • 02 tấm hình 3*4 hoặc 4*6 được chụp trên nền trắng
  • Giấy khám sức khỏe có đóng dấu của bệnh viện
  • Giấy xác nhận yêu cầu thường trú, tạm trú của cơ quan địa phương hoặc của đơn vị đang hoạt động
  • Hoàn thành form mẫu xin visa của Đại Sứ Quán
  • Thông tin xác nhận đã đặt vé máy bay, khách sạn
  • Thư mời do đối tác ở Argentina gửi về, và gửi bản fax tới địa chỉ của Đại Sứ Quán
  • Thông tin tài chính

visa-compressed_1

24hvisa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ để bạn có được visa công tác Brazil thuận lợi nhất. Hiện nay văn phòng đại diện của chúng tôi đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ (xem danh sách tại đây)

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Đăng Khoa

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2