Đăng ký

Công dân Việt Nam xin visa du lịch Đài Loan: Khó hay dễ?

Thứ sáu, 22/05/2015, 04:18 GMT+7

Để có được visa Đài Loan du lịch đến những vùng thiên nhiên xinh đẹp, những tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới hay khám phá khu chợ đêm ẩm thực Đài Loan... thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 2044 để được tư vấn trực tuyến 24/24.  

Visa du lịch Đài Loan là sự cho phép của Đài Loan đối với công dân nước ngoài trong việc xuất nhập cảnh vào lãnh thổ Đài Loan thông qua văn bản hay con dấu với mục đích du lịch. 

Việc cấp visa do Đại sứ quán hay cơ quan có trách nhiệm đảm nhận. Đối với công dân Việt Nam, việc cấp visa Đài Loan phải thông qua đại sứ quán và hầu hết có trụ sớ tại Hà Nội. Riêng quốc gia Đài Loan, do chưa được công nhận nên việc muốn xin visa thì bạn phải đến cơ quan đại diện văn hóa và kinh tế để được cấp thị thực. Vietnam Visa sẽ làm hồ sơ và đại diện bạn nộp hồ sơ khi bạn đến công ty yêu cầu hỗ trợ xin visa. 

tYi_xuYng_3_3

Công dân Việt Nam xin visa du lịch Đài Loan: Khó hay dễ?

Đài Loan là nước thuộc châu Á và có những chính sách tương đối dễ cho khách du lịch. Thật sự, xin visa du lịch Đài Loan không khó, nhưng nếu bạn đã từng trải qua giai đoạn tự túc xin visa thì sẽ hiểu được cảm giác cực nhọc để tìm hiểu về những giấy tờ cần chuẩn bị, và sẽ phải bỏ ra nhiều công sức để làm lại khi hồ sơ bị trả về. Vì vậy để tiết kiệm chi phi, công sức, thời gian tại sao bạn không chọn một nhà cung cấp dịch vụ xin visa Đài Loan với những kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với tự làm? – Vietnam Visa là công ty bạn cần tìm đến. 

Vietnam Visa là công ty hỗ trợ xin visa uy tín, có chi nhánh trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa Đài Loan, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu chuyên môn luôn làm việc chuẩn xác, tỉ mỉ từng bộ hồ sơ trước khi gửi đến Lãnh Sự Quán. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu tấm visa du lịch Đài Loan khi đến với Vietnam Visa. 

dai_loan_1

Mẫu visa du lịch Đài Loan 

Dưới đây là những giấy tờ cơ bản bạn cần phải chuẩn bị để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Đài Loan: 

- Yêu cầu hộ chiếu bản gốc và bản sao. 

- Hai ảnh dùng làm hộ chiếu được chụp trên nền trắng mới nhất với kích thước chuẩn là 4*6. 

- Cung cấp thông tin tài chính cá nhân: yêu cầu cung cấp tài khoản ngân hàng, để được thuận tiện hơn trong quá trình xét duyệt gợi ý với quý vị tài khoản ngân hàng nên có trên 100 triệu, sổ tiết kiệm, nhà đất, xe hơi, ... 

- Cung cấp thông tin về công việc hiện thời của bạn: bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội do công ty mua cho nhân viên, hợp đồng lao động giữa nhân viên và doanh nghiệp, giấy xin nghỉ phép để đi du lịch, giấy phép hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nếu người đi là giám đốc công ty. 

 

Visa_Dai_Loan_2

Hãy nhanh liên hệ với Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

Email: cskh@24hvisa.com

Xem thêm xin visa Đài Loan


Người viết : Radio

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2