Đăng ký

Cấp visa cho người nước ngoài vào Việt Nam dự hội nghị, hội thảo

Thứ sáu, 04/09/2015, 02:12 GMT+7
Việc xin visa Việt Nam dự hội nghị hội thảo không hẳn đơn giản, nhất là khi đất nước của bạn không có Đại sứ quán Việt Nam hoặc Đại sứ quán ở khá xa so với nơi bạn đang sinh sống. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng dịch vụ của 24hvisa từ Vietnam Visa. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với cục xuất nhập cảnh Việt Nam, sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình xin visa vào Vietnam dự hội nghị, hội thảo, giúp bạn có trong tay visa nhanh chóng và thuận lợi nhất. 
 
 

visahoinghi

Để quá trình xin visa Việt Nam dự hội nghị hội thảo được thuận lợi, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

1/ Passport gốc còn trên thời hạn 6 tháng

2/ Visa rời (nếu có)

3/ Đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có)

4/ Thư mời tham gia hội nghị, hội thảo (Có ghi rõ lý do, thời gian mời, đầy đủ tên bên mời, tên người đại diện, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của bên mời).

Visa_Vietnam_1

Vietnam Visa: Đơn vị dịch vụ cấp visa Việt Nam uy tín, hiệu quả, nhanh chóng

Dịch vụ 24hvisa từ Vietnam Visa đảm bảo thành công việc xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài đến tham dự hội nghị, hội thảo. Vietnam Visa tự tin khẳng định thương hiệu trong những năm qua tại thị trường Việt Nam với đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình, niềm nở và kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Là đơn vị kết nối với Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam, chúng tôi chuyên nghiệp hoá thủ tục xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài tham dự hội nghị, hội thảo, giúp bạn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. 

Visa Việt Nam cho người nước ngoài vào dự hội nghị, hội thảo (ký hiệu: HN) có thời gian ngắn hạn không quá 03 tháng. Trường hợp visa tham dự hội nghị, hội thảo tại Việt Nam của bạn hết hạn, 24hvisa từ Vietnam Visa sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam, giúp bạn có thêm thời gian ở Việt Nam. Hãy liên lạc ngay với Vietnam Visa theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn thêm.

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa

 


Người viết : Thư Huỳnh

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2