Đăng ký

Cấp thẻ thường trú Việt Nam cho người nước ngoài

Thứ sáu, 04/09/2015, 02:14 GMT+7
Bạn là người mang quốc tịch nước ngoài có cha, mẹ, vợ, chồng hoặc con là công dân Việt Nam đang thường trú tại Việt Nam, bạn muốn quay về Việt Nam trong một khoảng thời gian dài. Thế nhưng, bạn đang gặp trở ngại về các thủ tục để làm thẻ thường trú tại đất nước hình chữ S này. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến với 24hvisa từ Vietnam Visa để sử dụng dịch vụ cấp thẻ thường trú Việt Nam cho người nước ngoài, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để bạn có được thẻ tạm trú nhanh chóng và thành công nhất. 
capthethuongtruvietnam
Những giấy tờ cần chuẩn bị để được cấp thẻ thường trú tại Việt Nam:
1. Hộ chiếu (bản sao, có chứng thực)
2. Mẫu đơn xin thường trú tại Việt Nam (Vietnam Visa cung cấp mẫu)
3. Giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam.
4. 02 ảnh 3x4cm (ảnh chụp không quá 6 tháng, được chụp trên phông nền trắng)
5. Lý lịch tư pháp của người nước ngoài (có xác nhận cơ quan thẩm quyền ở nước sở tại)
6. Công hàm đề nghị giải quyết cho người nước ngoài thường trú ở Việt Nam do cơ quan thẩm quyền tại quốc gia mà người đó là công dân.
7. Giấy tờ chứng minh người nước ngoài có cha, mẹ, vợ, chồng, con là công dân Việt Nam đang thường trú tại Việt Nam bảo lãnh (bản sao)
Lưu ý: Hồ sơ được bản sao, công chứng và được in thành 02 bản. 
 
Vietnam Visa: Đơn vị dịch vụ cấp thẻ tạm trú uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam!
Bạn là người bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ để được cấp thẻ tạm trú Việt Nam, bạn thường xuyên gặp rắc rối với quá nhiều giấy tờ pháp lý và điều đó làm bạn rất đau đầu. Bạn đừng lo lắng, 24hvisa từ Vietnam Visa sẽ hỗ trợ bạn, Vietnam Visa là công ty dịch vụ cấp thẻ tạm trú uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hài lòng nhất và chi phí hợp lý. Quý khách hoàn toàn có khả năng được cấp thẻ thường trú tại Việt Nam khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 
 

Tổng đài tư vấn toàn quốc : 1900 2044

Tp. Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Hà Nội: 04 71060088

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Trụ sở Hà NộiSố 58 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện 24hvisa từ Vietnam Visa đã có chi nhánh tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa để được hỗ trợ tốt hơn. Thông tin chi tiết địa chỉ và liên lạc chi nhánh xin vui lòng xem tại : THÔNG TIN CHI NHÁNH

www.24hvisa.com

www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Thư Huỳnh

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2