Đăng ký

Các câu hỏi về visa Canada thường gặp

Thứ tư, 26/08/2015, 02:56 GMT+7

Thực tế xin visa đi Canada  không khó, dưới đây là một số các câu hỏi hỗ trợ của 24hvisa từ Vietnam Visa để giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách chuyên nghiệp nhất và có khoa học nhất

Câu hỏi 1: Tôi nộp hồ sơ xin thị thực ở đâu?              

  •  Bạn có thể nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada. Hồ sơ cũng có thể nộp cho CIC bằng cách sử dụng hệ thống nộp đơn điện tử trực tuyến (E-Apps). 
  • Gọi 1900 2044 hoặc truy cập www.24hvisa.com           

Canada_Visa_3

Câu hỏi 2: Người khác có thể đại diện nộp hồ sơ cho tôi được không?      

Được. Bạn có thể chọn người đại diện để nộp đơn cho bạn. Để làm được vậy, vui lòng điền thông tin vào Mẫu sử dụng người đại diện               

Câu hỏi 3: Việc gì sẽ diễn ra sau khi tôi nộp hồ sơ?             

Khi bạn đã nộp hồ sơ cho Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC), nhân viên của CVAC sẽ kiểm tra xem hồ sơ đã đầy đủ chưa dựa trên những yêu cầu của CIC và sẽ nộp hồ sơ cho bạn trong ngày làm việc tiếp theo.

Khi Văn phòng Thị thực Canada đã xem xét xong hồ sơ của bạn, họ sẽ đưa ra quyết định và dán thị thực vào hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cấp cho bạn một thư giải thích lý do tại sao họ đã không cấp thị thực cho bạn.

Văn phòng Thị thực Canada sẽ trả lại hộ chiếu của bạn một cách an toàn đến CVAC và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng phương tiện liên lạc bạn đã lựa chọn. Việc hộ chiếu của bạn sẵn sàng được trả về cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến. Sau đó, bạn có thể đến CVAC để nhận lại hộ chiếu hoặc yêu cầu nhân viên gửi hộ chiếu qua đường bưu điện về địa chỉ của bạn.             

Câu hỏi 4: Vậy cần có những loại  thị thực nào?               

Loại thị thực mà bạn yêu cầu được cấp tùy thuộc vào mục đích chuyến đi Canada của bạn. Để biết thêm thông tin về các loại thị thực, vui lòng tham khảo thông tin trên trang web của Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada.hoặc wwww.24hvisa.com, gọi 1900 2044.

Canada_Visa_4

Câu hỏi 5: Tôi muốn làm visa Canada thì làm ở đâu? Và có thể liên lạc với ai để biết thêm thông tin?

Vietnam Visa là công ty cung cấp dịch vụ các giải pháp về thị thực (Visa, không phải văn phòng đại diện hay cơ quan ủy quyền của các lãnh sự quán. Quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến lãnh sự quán với mức phí thấp hơn của Vietnam Visa vì ngoài phí lãnh sự các đơn vị dịch vụ còn tính phí tư vấn khách hàng.

Sứ mệnh của Vietnam Visa là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa thế giới đến gần nhau hơn.

Vui lòng truy cập www.24hvisa.com hoặc vào trang web của Bộ Quốc tịch và nhập cư Canada . 

Nguồn: Tổng hợp           

 


Người viết : Hồng Nguyễn

Hoi thao Dau tu Uc Ram  L2